Búp Bê Sex Toy dành cho đàn ông :X:X!
Lượt xem: 121659 lần
Số trả lời: 25 lần
Ưa thích: 3 người
|
|
|
Đó giờ chắc các bạn nghe nói nhiề u đến búp bê dành cho người lớn nhưng chưa hiểu hết về nó!! Hôm nay sẽ post 1 bài về vấn đề này nhé!! Từ khâu "sản xuất" đến trưng bày sản phẩm nhé!!
Trong một phân xưởng chế tạo búp bê cho đấng mày râu tại nhật. Giai đoạn làm hình cái đầu gần hoàn chỉnh. Một nữ công nhân đang hoàn chỉnh mỹ thuật cho cái đầu. Hoàn toàn thao tác bằng tay, do sự khéo léo của người công nhân kỹ thuật. Các " em " được đan kết tóc thật để sao cho thật giống với người bằng xương bằng thịt. Bước qua giai đoạn của khâu lắp ráp thân thể. Khâu hoàn chỉnh thân thể, chỉ còn thiếu cái đầu là các " em " có thể xuất xưởng. Hoàn chỉnh ! Đôi khi tôi phải mất quá nhiều thời gian trước đây để có thể tận hưởng cảm giác ái ân với một người tôi gặp. Nhưng với những con búp bê này, đó chỉ là một chuyện đơn giản như khi click chuột vậy. Chỉ với một click, chúng sẽ được chuyển cho bạn." Ngày càng có nhiều đàn ông cảm thấy khổ sở, đau đớn và chúng tôi sản xuất những con búp bê sex này để giúp đỡ họ." Việc mua bán búp bê sex mà không cần xưng danh trên mạng càng giúp cho ngành kinh doanh này nở rộ. Tuy vậy, Công ty Công nghiệp Phương Đông vẫn có cả một showroom để trưng bày những mẫu búp bê mới. Các em được mặc đồ lót để không quá hở hang, phạm thuần phong mỹ tục. Em nom thật là sexy, mấy ai mà cưỡng lại được Chủ tịch Nghiệp đoàn Orient Industry hãnh diện và ưng ý với " sản phẩm " của mình ! Trong một cửa hàng trưng bày ... Thưa quý ông, quý ông chỉ việc lựa chọn " em " nào hợp mắt mà xin cưới về làm vợ. Dĩ nhiên bổn hiệu sẽ mặc thêm 1 bộ đồ để quý ông " tay trong tay " với em ra đường ... và trên đường về nhà " động phòng hoa chúc ". XIN CHÚ Ý: giá bán từ khoảng 900 USD cho đến trên 5000 USD một " em ". Giá chênh lệch khác biệt không phải ở xiêm y mặc cho em, mà ở chất nhựa dẻo Latex cấu tạo phần da thịt cho nàng. Em nào càng đắt, thì da thịt em càng gần với người thật, kể cả những khu chiến lược ! Ta-Bo 1 người tâm đắc với sản phẩm này tâm sự: "Cha mẹ anh chưa bao giờ biết về những "người đặc biệt" này bởi anh chưa lần nào mời họ đến thăm căn hộ của mình." Ta-Bo cũng thừa nhận rằng việc mang theo những con búp bê, thay quần áo và tắm cho chúng chẳng khác nào chăm sóc một người ốm liệt giường nhưng ít nhất đối với anh và một vài người bạn có cùng sở thích, chúng là nguồn tình cảm duy nhất. "Sex với những cô gái thật rõ ràng là tốt hơn, nhưng tôi ghét quá trình "cưa cẩm" mệt mỏi..." Các chủ đề liên quan
|
|
|
|
Sợ chưa... em thì em sợ cái này hẳn rồi
![]() thanks Bro nhá ![]()
|
|
|
|
chỗ nào bán thế nhỉ
, nhìn hay ghê.hình như là Nhựt , thảo nào ở bển con trai k thích lấy vợ |
|
| ||
đúng là công nghệ trang bị tận răng
|
|
|
|
vote cho newbie
![]() ps: Nhựt bổn đây mà |
|
|
|
trùi uiii...ghê wá...có khi cung là HAN QUOC CUNG NEN..DO COI SEX IS ZERO hìn nhu cung có bbê nay ne`
|
|
|
|
Hic người thật còn chẳng ăn ai nữa là đồ chơi
|
|
|
|
kinh day kinh day, bro sieu thia, co gag kiem them may cai topic thu vi nua nha
|
|
|
|
Mình bán Sextoys nè , co` đũ cac loại của nam và nữ , giao hàng tận nơi , kín đáo , thận thiện , giá của mình rẽ hơn trên trển , đặc biệt khuyến mãi Noen , bạn nào mua Búp Bê , cao 1m65 , nặng 40 kg , mùi thơm của con gai còn trinh là mãi mãi ko bị mất , có màng trinh hồng , giá 1400USD , tặng 2 lọ dung dich Tinh giã .Giao hàng tận nơi , mọi nơi trên toàn Việt Nam .
|
|
|
|
Hình của em gửi trong trangweb này, đẹp.. xinh lắm.. mà sao em click vô không thấy gì hết, anh vô xem hình em thử coi đẹp hông nha: http://*/2tek
|
|
|
|
nãn
|
|
|
|
nhìn
xinh hơn bt
|
|
|
|
ở Sài Gòn có bán mà, chịu khó kiếm địa chỉ trên mạng đi
|
|
|
|
sao mình ko nhìn thấy gì nhỉ
|
|
|
|
cái này ok àh nha : www.muaban7giay.com
|
Chỉ thành viên mới có thể gửi trả lời cho chủ đề này
Nhấn vào đây để tới trang đăng nhập hoặc đăng ký tài khỏan mới.Từ khóa liên quan tới chủ đề:
Búp Bê Sex Toy dành cho đàn ông :X:X!
Chia sẻ chủ đề này:
Chủ đề cũ hơn

















, nhìn hay ghê.


