Trang chủ  -   Go'in Crazy     Ảnh
Đăng nhập - Đăng ký - Trợ giúp
[Nhà]   [Ảnh]  

Nicole Richie chưa sẵn sàng kết hôn

Lượt xem: 22 lần
Số trả lời: 0 lần
Ưa thích: 0 người
 
 
hanhnt84 gửi vào 13-03-09 14:40
(TT&VH Online) - Nicole Richie vẫn chưa chắc chắn liệu cô có kết hôn với ca sĩ Joel Madden, cha các con cô hay không. Bởi theo cô hạnh phúc gia đình không nhất thiết phải được bảo đảm bằng một hôn lễ hay một tấm giấy đăng kí kết hôn.
“Tôi không biết tương lai sẽ ra sao. Tôi không có thói quen đặt kế hoạch cho những việc làm của mình”, Nicole tâm sự trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Con gái nuôi của ngôi sao Lionel Richie hiện đang cảm thấy rất mãn nguyện về cuộc sống hiện tại với Joel và không hề muốn có bất cứ một sự thay đổi nào trong thời gian tới.



Đắm chìm trong hạnh phúc gia đình với thiên chức của một người mẹ, một người vợ, Nicole vẫn không quên dành thời gian cho bản thân mình: “Khi ở bên con gái, tôi chỉ ăn mặc đơn giản, thường là quần Jeans, áo thun và không hề trang điểm. Tuy vậy, tôi vẫn dành một chút thời gian cho bản thân mình để tận hưởng cuộc sống. Khi rảnh rỗi, tôi thích được đi ăn hàng, lên Bar, lúc đó tôi thường trang điểm kĩ và ăn vận thật đẹp. Bạn biết đấy, tôi mới có 27 tuổi thôi”.

Kim Thoa (theo OK)


Nguồn: http://forum.vietyo.com/topic/nicole-richie-chua-san-sang-ket-hon-16931.html
 
Nguồn: thethaovanhoa.vn
Các chủ đề liên quan
Chỉ thành viên mới có thể gửi trả lời cho chủ đề này
Nhấn vào đây để tới trang đăng nhập hoặc đăng ký tài khỏan mới.
 
Chia sẻ chủ đề này:
Chủ đề mới hơn
Chủ đề cũ hơn
Gửi chủ đề mới