Hot boy - hot girl 2014-03-07 03:28:51

1 ngày làm việc của em hot girl bánh tráng trộn


Không để tâm đến độ hot của mình trên mạng, tại Đà Lạt, Bảo Chi vẫn làm việc cần mẫn từ sáng sớm đến 23 giờ, kể cả ngày lễ.

 
Cô gái bán bánh tráng trộn xinh đẹp gây sốt cư dân mạng cuối năm 2013 có tên là Lưu Hoài Bảo Chi, (tên thường gọi là My). Bảo Chi sinh năm 1994, hiện có chồng và một con nhỏ gần 2 tuổi, sống tại Xuân An (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng). Sau khi nổi tiếng, một ngày của Bảo Chi vẫn diễn ra rất bình lặng.
Buổi sáng cô ở nhà chuẩn bị mọi thứ và bắt đầu bán hàng từ 11h trưa đến 23h cùng sự phụ giúp của chồng.  Gian hàng của Chi nằm bên cạnh trường THCS-THPT Tây Sơn tại Đà Lạt. Giá một gói bánh tráng trộn Chi bán cho khách là 10.000 đồng. Khách đến cửa hàng Chi rất đông. Thỉnh thoảng có du khách ở xa phải đi lần thứ hai mới có chỗ ngồi.
 Chi đã từng chia sẻ “Bình thường trong một ngày em bán được 700.000 đồng tiền bánh tráng, đủ trang trải cuộc sống gia đình. Nhưng bây giờ bán được nhiều hơn. Có khi cửa hàng đông khách đến nỗi không còn chỗ ngồi. Cả gia đình đều vui vì thu nhập tăng lên". Phút nghỉ ngơi hiếm hoi của cô gái trẻ.
Điều khiến mọi người ấn tượng là cô chủ quán lúc nào cũng tươi cười, niềm nở với khách.  Ngoài bánh tráng trộn, Bảo Chi còn bán sữa đậu nành, đậu xanh để kiếm thêm thu nhập.
Chập tối cô tranh thủ ăn gỏi cuốn thay cho bữa chính.
Ngoài bánh tráng trộn, Bảo Chi còn bán sữa đậu nành, đậu xanh để có thêm thu nhập.
  Hơn 22h, Chi bắt đầu dọn dẹp quán của mình và thường trở về nhà rất muộn. Mặc dù công việc vất vả nhưng nụ cười luôn rạng rỡ trên gương mặt cô.
 
Dù vậy, lúc này quán vẫn còn rải rác khách. Có bạn xin chụp ảnh cùng cô.
Cuối giờ làm, thi thoảng Chi cũng thưởng thức món bánh tráng trộn do mình làm sau một ngày vất vả.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)