Hot boy - hot girl 2012-10-28 16:47:06

10 Đại Học Tàu Khựa Có Nhiều Nữ Sinh Đẹp Nhất!


[justify]Đây là bảng xếp hạng được cư dân mạng Trung Quốc cung cấp đấy…[/justify]
Hoa khôi luôn luôn hấp dẫn tất cả chúng ta. Tại Trung Quốc, bạn có biết trường đại học nào có nhiều nữ sinh xinh đẹp nhất? Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa, Đại học Nhân dân hay Đại học Phúc Đán? Bạn hãy xem cư dân mạngTrung Quốc cung cấp danh sách cho bảng xếp hạng này nhé!!

1. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.


Không còn nghi ngờ gì nữa, học viện này là nơi tập trung của những người đẹp, nó xứng đáng đứng ngôi đầu bảng. Hàng năm không biết có bao nhiêu nữ sinh trẻ đẹp đến và rời khỏi ngôi trường này.


2. Học viện Múa Bắc Kinh.


Múa là một hình thức tuyệt vời để rèn luyện cũng như thể hiện vóc dáng. Ngôi trường này không thiếu người đẹp, chỉ cần bạn đi trong khuôn viên của trường, chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi.
3. Đại học Dân tộc Trung ương.


[/justify]
Ngôi trường này đã tập trung các thành phần tinh hoa của 56 dân tộc Trung Hoa, không có lý do gì để chúng ta nghi ngờ về số lượng người đẹp của ngôi trường này, nét đẹp mang đặc sắc của từng dân tộc thật quyến rũ.

4. Đại học Bắc Kinh.
[/justify]

[/justify]
Đây là trường đại học trọng điểm đầu tiên được bình chọn lần này. Người nhiều thì lượng nhiều, dù thế nào thì nó cũng thu hút rất nhiều tinh hoa. Huống hồ, nơi đây lại là đất “dụng võ” của khoa Văn, người đẹp có thể nói là nhan nhản.5. Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn
[/justify]

Sự theo đuổi của những người đi tìm cái đẹp. Nơi dành cho tuổi trẻ sáng tạo, người đẹp không chỉ cần có vóc dáng đẹp, mà còn phải có tâm hồn đẹp.

6. Đại học Sư phạm Hồ NamNơi tập trung người đẹp của Trường Cao đẳng-Đại học Hồ Nam. Khi được tận mắt nhìn thấy các nữ sinh thì ta thực sự cảm nhận được thế nào là “danh bất hư truyền”.

7. Học viện Âm nhạc Thượng Hải


Đây là nơi đào tạo chuyên nghiệp về âm nhạc và thu hút vô vàn người đẹp. Âm nhạc cộng với sắc đẹp sẽ làm bạn mê hồn.

8. Đại học Chiết Giang

Đây là ngôi trường đỉnh cao của tỉnhChiết Giang, Trung Quốc. Ở đây không thiếu người đẹp, hơn nữa môi trường củaHàng Châu cũng rất lý tưởng, phù hợp cho người đẹp chăm sóc nhan sắc của mình.
9. Đại học Tô Châu
[/justify]

Tại ngôi trường này, ta chẳng thể tâng bốc về khả năng học tập của người đẹp, nhưng nếu bạn là người yêu mến cái đẹp, bạn cũng đừng quên ngôi trường này.

10. Học viện Hàng không Thẩm Dương


Đây là ngôi trường đầu tiên của Trung Quốc tuyển nữ tiếp viên hàng không thông qua các kỳ thi đại học, nó thu hút rất nhiều người đẹp của khu vực ba tỉnh Đông Bắc, Trung Quốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)