Chuyện shock 2011-08-05 14:06:55

10 loài rắn kỳ lạ nhất thế giới


Rắn Langaha có mũi giống như hình một chiếc lá, còn rắn viền đỏ California thì là một trong những loài rắn có màu sắc sặc sỡ nhất thế giới.

Loài trăn Nam Mỹ này có màu xanh rất đẹp và thường được tìm thấy ở vùng Nam Mỹ. Những con trưởng thành có thể dài 1,8 m. Loài trăn này có điểm đặc biệt là răng cửa phát triển rất mạnh và dài hơn bất kể loài trăn nào.

Loài rắn viền đỏ California này có màu sắc sặc sỡ nhất trong các loại rắn ở Nam Mỹ. Nọc của chúng rất độc và được coi là một trong những chúa tể ở vùng ao hồ Point Reyes.

Loài rắn mù này thường thấy ở hòn đảo Madagascar. Chiều dài của chúng khoảng 30 cm, trông rất giống loài giun. Tuy nhiên, chúng khác giun ở chỗ có xương sống và vảy.

Loài trăn bạch tạng Burmese rất khỏe và to lớn. Chúng có thể được thuần hóa để trở thành vật nuôi trong nhà, nhưng khi cho ăn phải rất cẩn thận. Chỉ một sơ suất nhỏ có thể nguy hiểm đến tính mạng vì loài trăn này rất khỏe.

Loài rắn Liophidium hồng sáng dài khoảng 40 cm. Thức ăn của chúng là mối hoặc các loài gặm nhấm. Màu sắc của chúng được cho là sặc sỡ nhất vùng Madagascar.

Rắn bạch tạng Nelsoni được coi là vua của các loại rắn được tìm thấy ở Mexico. Chiều dài của chúng vào khoảng 110 cm. Trên thân có khoảng từ 13 đến 18 vòng tròn đỏ. Thức ăn của loài rắn này là chim, các loài gặm nhấm…

Rắn san hô màu xanh da trời thường sống ở các rừng nhiệt đới của các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia và đảo Borneo. Chúng thường lấp mình dưới lá hoặc bãi rác và kiếm ăn vào ban đêm.

Loài rắn voi này sống chủ yếu ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở Indonesia, phía bắc Australia và New Guinea. Đặc trưng của loài rắn này là có nốt sần trên người. Thức ăn của chúng là cá và chúng thường săn mồi vào ban đêm.

Loài rắn Langaha còn được gọi bằng tên khác là rắn mũi hình lá. Thức ăn chủ yếu của chúng là thằn lằn. Chúng có hình dạng rất kỳ lạ vì phía trước giống cái vòi. Đây là một trong những loài bò sát có hình thù kỳ lạ nhất thế giới.

Loài rắn Viper thường sống trong các cồn cát ở sa mạc Negev thuộc Israel. Người ta thường thấy chúng ẩn mình trong cát vào buổi sáng sớm.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1644936 0
3blur3 3blur3……dễ sợ,…….

con cuối có 2 cài sừng kìa 3ahhyes3

2 cái ăng ten ……………… 3ahhyes3

bắt ngâm rượu chắc bổ lắm đây 3crisp3 3crisp3Con này nhìn ghê ghê sao á 3ahhyes3

Sợ nhất con này… 3ahhyes3

con trăn màu vàng nhìn như 2 đầu vậy 3ahh3

3ahhyes3 mặc dầu đẹp đấy nhưng vẫn sợ

con cuối như trong siêu nhân điện quang ấy nhỉ

chị sợ nó cắn thui 3ahhyes3

Kinh wá nó mà cắn 1 cái thỳ đi tây thiên ben hoa kỳ lun ý chứ 3curse3 3curse3 3ahhyes3 3ahhyes3

180 độ, cài số cao nhất, ấn ga, dzọt lẹ

Chủ đề cùng mục


Thức ăn, loài rắn, sặc sỡ nhất, rắn viền đỏ California, màu sắc sặc sỡ nhất, nhất thế, tìm thấy, đặc biệt, loài trăn, loại rắn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)