Ảnh - truyện vui 2012-09-24 02:27:32

10 nước tìm 'sex' trên Google nhiều nhất thế giới ( cái này bá đạo )


Trong những tháng đầu năm và gần đây nhất là tháng 9 và 10, số câu lệnh tìm kiếm chứa "sex" xuất phát từ các địa chỉ IP [size=5]Việt Nam[/size] nhiều nhất (ĐB là liênxô.mĩ… 3crisp3 3crisp3 trể trâu VN ngày càng manh động 3crisp3 3ahaa3 3ahaa3) trên trang thống kê Google Trends, đẩy Ai Cập,) trên trang thống kê Google Trends, đẩy Ai Cập, Ấn Độ xuống hàng dưới.

Thống kê lệnh search chứa "sex" năm 2007 cho tất cả các vùng trên Google Trends.
(độ tuổi hiểu biết … đang trẻ dần và cuồng râm vcl 3crisp3 3crisp3)
Trong các năm 2005-2006, Việt Nam chưa hề có tên trong top 10 của thống kê cho từ này. Nhưng kể từ tháng 1 năm nay, Việt Nam leo đến vị trí thứ 4, rồi thứ 3 (tháng 3, 4, 5, 6) và thứ nhất từ tháng 7 (mức độ cuồn râm VN tăng chống mặt ) tới nay. Tháng 10 chứng kiến lượng tìm kiếm tăng vọt, trong đó Việt Nam xếp thứ nhất khối lãnh thổ, Hà Nội xếp thứ nhất khối thành phố (vcl hông lẽ HN nhiều trẻ trâu nhất @@ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3).

Còn các năm trước, Ai Cập, Ấn Độ có thứ tự sắp xếp khá ổn định.


Còn các năm trước, Ai Cập, Ấn Độ có thứ tự sắp xếp khá ổn địnhTrong khi đó, "money" (tiền), "rich" (giàu có) là thứ người Anh, Australia, Mỹ, Canada quan tâm nhất so với các nước khác trên thế giới. Một điểm thú vị dễ nhận thấy là các nước đứng đầu về lệnh kiếm "money" thì ít xuất hiện trong top tìm "sex". Ấn Độ, Ba Lan có vẻ "dung hòa" cả hai.

Google Trends là trang thống kê thói quen tìm kiếm của người sử dụng công cụ Google Search trên toàn thế giới, bắt đầu đếm truy cập từ năm 2004 tới nay.
LIKE ! CHO BÀI VIẾT THÊM TẦM HIỂU BIẾT 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)