Games 2012-12-12 10:22:06

10h ngày 12/12/2012 ra mắt Ngự Kiếm Truyền Kỳ - phiên bản cuối cùng của game Ngự Kiếm


Vào 10h ngày 12/12/2012, webgame nhập vai hàng đầu Ngự Kiếm Truyền Kỳ chính thức khai mở. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký tài khoản trên trang chủ của Ngự Kiếm Truyền Kỳ để chuẩn bị cho đợt ra mắt sắp tới.
Để hỗ trợ người chơi mới trên con đường bôn tẩu giang hồ, BQT Ngự Kiếm Truyền Kỳ tặng 500 giftcode cho 500 người đầu tiên liên hệ yahoo : hotro.ngukiemtruyenky
 
Trang chủ : http://ngukiem.funny68.com
Diễn đàn : http://forum.funny68.com/ngukiem
 


 
Ngự Kiếm Truyền Kỳ là  webgame MMORPG mang  phong cách kiếm hiệp đặc trưng. Game sở hữu đồ họa  đẹp mắt cùng hệ  thống gameplay, tính năng hấp dẫn không thua kém bất cứ  một game nhập  vai client nào. Với Ngự Kiếm Truyền Kỳ, người chơi có thể trải nghiệm sản phẩm như các game client như Võ Lâm, Kiếm Thế…   nhưng lại không phải mất thời gian cài đặt, tất cả chỉ cần 01 máy tính   có kết nối internet là có thể tham gia ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
Trong hành trình bôn tẩu giang hồ, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 06 môn phái, bao gồm Cái Bang, Điểm Thương, Đường Môn, Nga My, Thiếu LâmToàn Chân.   Việc cho phép người chơi song tu môn phái cùng sự đa dạng trong hệ   thống kỹ năng, cấp độ, thú nuôi, bang phái làm cho quá trình phát triển   nhân vật trong Ngự Kiếm Truyền Kỳ trở  nên vô cùng biến hoá. Mỗi  môn phái trong game sở hữu một hệ thống Phi  hành khí, giúp cho việc di  chuyển của nhân vật trở nên nhanh chóng và  đẹp mắt. Hệ thống kinh mạch  là một tính năng hết sức quan trọng của trò  chơi. Nhờ việc đả thông  kinh mạch, nhân vật sẽ tăng các thuộc tính và có  võ công ngày càng thâm  hậu.
Song hành cùng với đó, hệ thống Hồn phách lại tạo  ra sự cân  bằng nhất định giữa những người chơi với nhau. Nhân vật bình  thường  trong Ngự Kiếm Truyền Kỳ cũng  có thể trở thành anh hùng  nhờ sự hỗ trợ từ hệ thống Hồn phách theo quy  luật “vòng tròn xung khắc”  của 04 nguyên tố tự nhiên đất, lửa, nước,gió.
Không chỉ có vậy, Ngự Kiếm Truyền Kỳ còn  tạo dấu ấn riêng qua hệ thống thú cưỡi, nghề, rèn luyện kỹ năng, hệ  thống thành tựu…..


Các đặc điểm nổi bật:
 


 
Ngự Kiếm Truyền Kỳ là phiên bản 5.0 – phiên bản cuối cùng của dòng game Ngự Kiếm, có đồ họa vô cùng mượt mà và đẹp mắt, khác hẳn các game còn lại cùng dòng nhưng phiên bản thấp hơn chỉ 2.0. Đây là bước đột phá của Ngự Kiếm Truyền Kỳ, khi BQT game mang về Việt Nam phiên bản sát với phiên bản gốc nhất.
 

 


 
Ngự Kiếm Truyền Kỳ cũng mang lại hệ thống thú nuôi phong phú với nhiều chủng loại. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên xuất hiện pet môn phái, loại pet chỉ xuất hiện ở bản Ngự Kiếm 5.0
 


 
Phi hành – có option cũng là một điểm nhấn mà chỉ có tại Ngự Kiếm Truyền Kỳ. Nếu như ở các phiên bản khác, phi hành chỉ mang tính chất tượng trưng “cho đẹp”, thì tại phiên bản Ngự Kiếm 5.0 này, phi hành sẽ có tác dụng rất lớn trong việc nâng cao sức mạnh cho chủ nhân sử dụng nó.
 


 
 Cùng với đó,hệ thống skill đa dạng với hàng chục skill mỗi phái sẽ khiến các game thủ có những trải nghiệm thú vị trong thế giới kiếm hiệp. Điểm khác biệt ở Ngự Kiếm Truyền Kỳ so với các phiên bản khác là mỗi môn phái lại có thêm các skill ẩn khác nhau, và có thể học trực tiếp mà không cần qua link dẫn khác.
 
Với những tính năng độc đáo, ưu thế vượt trội trong phiên bản cuối cùng của dòng game Ngự Kiếm, Ngự Kiếm Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại một thành công lớn và một sân chơi đầy sức hấp dẫn,cạnh tranh trong làng game Việt.
 
———————————
Đang có lũ bạn rủ chơi game này, chơi thử bản test rồi, phê phết.
Giờ nó OB, có anh em nào chơi thì để lại thông tin liên hệ rồi vào cùng chiến nhé!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4454241 0
Hiện tại đang tích được khá nhiều code, anh em ai cần thì ới 1 phát nhé!

hay hem chĩ e chơi vs a….

#4456482 0
Nick trong game của a là DanBlack và PhongLôi.
Add vào đi e!

Chủ đề cùng mục


Ngự Kiếm, Ngự Kiếm Truyền Kỳ, hệ thống, phiên bản, người chơi, bất kỳ, tính năng, môn phái, nhân vật, hệ thống thú,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)