Đố vui - bói toán 2012-01-07 11:56:31

12 chòm sao sau mùa thi


[size=2]Mùa thi sắp qua rồi, để xem sau đó các sao nhà mình sẽ làm gì nhé![/size]


Bạch Dương (21/3 - 19/4):

"Òa òa! Công thức ơi, từ nay chào mi" có Bạch Dương phấn khích quá còn cho đi đời cả sách vở năm rồi nữa. Không được đâu Bạch Dương nhé!Kim Ngưu (20/4- 20/5):

"Dù sách cũ năm sau không cần vẫn còn giá trị kinh tế mà" thế là Kim Ngưu ta đem bán ve chai luôn. Kim Ngưu rất biết tận dụng đúng không nào.Song Sinh (21/5 - 21/6):

"Phải xem cho hết, phải chơi cho sạch, ôi sau bao ngày tu giờ đã được xuống núi". Tất cả những bộ phim, những game, những thú vui đáng ra được chơi trong mùa thi thì bây giờ Song Sinh sẽ tu luyện cho hết tết để bù lại thời gian thi cử vừa qua.Cự Giải (22/6 - 22/7):

"Ôi, trường xưa, lớp cũ, cứ ngỡ mới như ngày hôm qua", Cự Giải sẽ ngồi sắp xếp lại album ảnh của lớp, những lưu bút này nọ rồi vừa coi vừa ôn lại kỉ niệm. Cự giải là người hướng về gia đình và những gì thân thuộc mà.Sư Tử (23/7 - 22/8):

"Thế là thoát. Xong nghĩa vụ rồi", Sư Tử nhà ta mau chóng rủ thiệt nhiều bạn bè để tổ chức party ăn mừng.Xử Nữ (23/8 - 22/9):

"Alo, mày ơi, có ghi lại bài giải không, cho mượn đối chiếu bài làm nhé". Dù thi xong Xử nữ vẫn không yên tâm được, sẽ dành thời gian để kiểm tra những bài làm của mình có đúng hay không. Trong khi anh Sư Tử tiệc tùng um sùm, Xử nữ vẫn lo lắng đợi kết quả.Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Sửa soạn sạch sẽ tươm tất để cùng người ấy đón giáng sinh (hoặc tết). Cậu ấy còn lên lịch kín cả rồi. Thì có bao nhiêu người đã hẹn Thiên Bình mà nên muốn được đi chơi cùng một Thiên Bình, bạn phải nhanh chân mà rủ rê trước đi nhé.Thần Nông (23/10 - 21/11):

Anh chàng này lúc nào cũng có những kế hoạch lớn lao. Sau khi thi xong, vẫn không thể đi chơi được mà cần cù lên kế hoạch cụ thể những việc cần làm vào mùa Tết.Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Từ lúc bước ra khỏi phòng thi là Nhân Mã mất tích luôn. Ham chơi nhất mà. Không biết bây giờ Nhân Mã đang la cà chỗ nào nữa. Về nhà tìm cậu ấy hả, không có đâu.Ma Kết (22/12 - 19/1):

Muốn tìm Ma Kết ư? Không ai rõ tung tích cậu ấy đâu cả. Hành tung lúc nào cũng bí ẩn vậy đấy.Bảo Bình (20/1 - 18/2):

"Ta tốt nghiệp luôn rồi hahaha"; dù chỉ mới thi học kì I xong, Bảo Bình đã tưởng như kết thúc cả năm học. Sau khi có tự do, Bảo Bình sẽ làm mọi điều mình muốn. (Một Bảo Bình yêu tự do).Song Ngư (19/02 - 20/03):

Trong mùa thi, Song Ngư đã cố hết sức để tập trung rồi. Bây giờ là thời gian cho Ngư Ngư làm một việc đã chuẩn bị từ lâu đó là "tỏ tình".

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mở party nào ………… 3big_love3 3big_love3

mở pt là đúng roài 3crisp3 3crisp3

3aha3 3aha3 sao nói thẳng ra bán ve chai zậy haizzz đang định bán rẻ cho đứa em mà 3bathing3 3bathing3

bán, bán hết 3crisp3

3crisp3 hay, ta rất là tiết kiệm

Chủ đề cùng mục


Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, thời gian, Sư Tử, Nhân Mã, Song Sinh, Cự Giải, Xử nữ, Thiên Bình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)