Tình yêu - giới tính 2012-08-20 11:14:01

12 mẹo cho chàng khi "yêu" bằng miệng


Bạn muốn trở thành người tình đầy đam mê và kinh nghiệm để đưa nàng lên đỉnh? Vậy bạn cần có sự chuẩn bị tốt với đầy đủ kiến thức để có một cuộc yêu thật nồng nàn đầy đam mê. Sau đây là 13 gợi ý dành cho các đấng mày râu để bạn và cô ấy có một cuộc yêu tuyệt vời:


Hôn và di chuyển chậm rãi từ phía trên cơ thể cô ấy xuống dưới, dừng lại trêu đùa bắt đùi và mông cô ấy trước khi bạn tiến đến nơi “nhạy cảm”. Điều này sẽ làm cô ấy phấn khích trước khi bạn thật sự bắt đầu.

2
Làm nóng cơ thể cô ấy trước

Trước khi cởi nội y của nàng, hãy thở nhẹ và “cô bé”, hơi thở nhẹ và đủ ấm để cô ấy cảm thấy kích thích. Bạn có thể vừa mơn trớn đùi cô ấy vừa thực hiện cũng được.

3
Đừng hấp tấp

Khi đến vị trí cần thiết rồi thì hãy tiến hành từ từ, bắt đầu hôm và mút nhẹ đầu âm vật, di chuyển chậm rãi từ ngoài vào trong. Bắt đầu từ môi ngoài âm vật và tiến vào môi trong. Làm nhẹ nhàng như thể bạn đang trêu đùa, mơn trớn cô ấy. Bám sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy mà điều chỉnh lực và cường độ.

4
Dành thời gian khám phá “cô bé”


Cố gắng không tiếp cận âm vật quá nhanh. Khi bạn bắt đầu hãy nhẹ nhàng dùng lưỡi “khám phá” xung quanh và tập trung vào đầu âm vật vì hầu hết phụ nữ thích tiếp xúc qua âm vật trước khi hoàn toàn bị kích thích.

5
Làm theo thứ tự

Nếu bạn không biết nên làm tuần tự như thế nào thì tốt nhất hãy làm theo gợi ý của Sam Kinison: liếm theo hình dạng chữ cái alphabet, bắt đầu từ xung quanh “cô bé” và thu hẹp dần phạm vi.

Khi kích thích đạt đến cường độ cao thì hãy nhẹ nhàng mút đầu âm vật, dùng lưỡi đẩy qua đẩy lại mơn trớn với nhịp nhanh hơn.

6
Theo dõi phản ứng

Hãy lắng nghe điều cô ấy nói hoặc âm thanh cô ấy phát ra. Nếu cô ấy có vẻ thích thú thì hãy tiếp tục, còn ngược lại thì hãy thử cách khác.

7
Giữ chặt cơ thể cô ấy

Ôm lấy đùi hoặc mông nàng để bạn có thê áp sát mình vào cơ thể cô ấy. Từ vị trí đó bạn có thể với tay lên trêu đùa ngực hoặc đặt tay trên miệng cô ấy để cô ấy có thể ngậm ngón tay bạn (nếu cô ấy thích).

8
Tận dụng các bộ phận trên mặt


Không nên chỉ sử dụng môi mà nên tận dụng cả mũi, má, cằm (nhớ là phải cạo râu thật kỹ) để “chăm sóc” cho “cô bé” của nàng. Bạn có thể cọ xát mũi hoặc cằm lên xuống qua lại để tăng thêm cảm giác cho nàng.

9
Dùng ngón tay

Thâm nhập nàng bằng ngón tay và làm động tác cong ngón tay là cách tốt để xác định điểm G của cô ấy. Nhưng ngay cả khi bạn không xác định được điểm G thì hãy thâm nhập “cô bé” như khi bạn dùng lưỡi.

10
Duy trì tiếp xúc bằng mắt

Đây cũng là điều quan trọng. Hãy nhìn sâu vào mắt cô ấy, nở 1 nụ cười như muốn nói “Anh không muốn ở nơi nào khác ngoài nơi đây”. Cô ấy sẽ cảm nhận được sự yêu thương của bạn qua ánh mắt.

11
Biết khi nào thì tiếp tục

Khi cô ấy gần đạt cực khoái thì hãy chắc chắn là bạn đang làm theo những gì cô ấy muốn. Bất kể bạn có mỏi cổ hay tê tay cũng đừng dừng lại. Hãy đưa cô ấy lên đỉnh thật sự.

12
Biết khi nào thì dừng lại

Âm vật sẽ cực kì nhạy cảm sau khi lên đỉnh. Khi cơn cực khoái qua đi thì bạn nên dừng lại. Khi cảm giác lên đỉnh của cô ấy trở lại thì hãy tiếp tục như ban đầu với nhịp và tốc độ giảm đi.


Nguồn tin : Lamsao.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 vét máng………..

ÚI ZỜI H NÀY CÒN DẠY LÀM GÌ TRÒ MÈO QUÁ 72 PHÉP VÉT MÁNG CỦA TÔN NGỘ KHÔNG TA ĐÂY ĐÃ HỌC MAX SKILL. BAY VÔ VỢ LÀ CỨ NGHE:
- Ư A Ư Ư A Ư ĐỪNG MÀ ANH Ư Ứ ĐỪNG MÀ ANH Ứ Ư Ư EM RA ĐẤY Ư Ư Ư EM RA RỒI NÈ HƯ QUÁ À 3bathing3 3bathing3 3bathing3

Vãi thật……………. 3aha3

Sao không ghi thêm câu cuối là :
Note : Chống chỉ định cho những nàng không biết vệ sinh cho "cô bé" 3crisp3 3crisp3

thường thôi thớt lí thuyết là thế còn thực hành thì mỗi ng con gái mỗi khác 3aha3

Mới đọc thôi mà đã.
Được!
3ahaa3

#4076994 0
VY thành lauxanh02 rồi à … post cái gì thế này 3blur3

đậu mák lỡ "cô bé" bị ghẻ thì loét mồm cmnr` 3curse3 3curse3

ko thick vét tẹo nào 3ahhyes3

Ư A Ư Ư A Ư ĐỪNG MÀ ANH Ư Ứ ĐỪNG MÀ ANH Ứ Ư Ư EM RA ĐẤY Ư Ư Ư EM RA RỒI NÈ HƯ QUÁ À 3crisp3

cho mình hỏi bác này có bị ra đảo không nhỉ

đọc mà thèm ……………..hehee 3crisp3

tình yêu là phải vét máng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

tình yêu là phải vét máng …………….. 3ahaa3…………………TA la` ta cung……… 3congratz3………………..hahaha……. 3crisp3……………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#4080557 0
gặp em nào bẩn thì thôi rùi.này thì từ từ ah.hok ngã ngửa ra ngay ấy.

ns chung tóm lại là fai? VÉT MÁNG 3ahhyes3

#4082608 0
vãi nhồn qá ….. 3crisp3

chưa thử bao giờ nhưng mà đọc xong thấy khó quá.. 3ahhyes3

dồn lỗ dậu à…….. 3crisp3

useful………………….. 3adore3………………. 3big_love3…………..benefit

#4082861 0
Sếch ——————————— 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


cơ thể, âm vật, mơn trớn, bắt đầu, đầu âm, nhẹ nhàng, ngón tay, đầy đam, cuộc yêu, gợi ý,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)