Scandal 2008-11-29 14:02:22

150 nghệ sỹ Trung Quốc bị tung chứng minh thư lên mạng nè :|


Rất nhiều forums ngập tràn hình ảnh bị “giấu” của các sao.

[justify]Ngày 25 tháng 11 vừa rồi trên rất nhiều forums của Trung Quốc đã đăng tải 150 chứng minh nhân dân của các nghệ sỹ nổi tiếng. Quá nhiều những tên tuổi nghệ sỹ bị ‘túm” lên mạng và thêm những câu chuyện bi hài quanh vụ việc này.[/justify]

Những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Trung Hoa

Chiều ngày 25 trên nhiều diễn đàn, một cư dân mạng có nick “Sự trở lại của nã cơ” đã post cùng lúc 150 chứng minh nhân dân của những nghệ sỹ như Châu Tấn, Từ Tịnh Lôi, Lưu Hiểu Khánh, Bào Lôi_Lục Nghị, Tào Dĩnh, La Hải Quỳnh, Chương Tử Di, nhiều MC nổi tiếng của đài truyền hình Trung Quốc và các đạo diễn tên tuổi.
Cư dân mạng này còn khẳng định rằng những thông tin trên đều hoàn toàn là sự thật. Sự cung cấp hình ảnh “cũ” này không chỉ là để khán giả có dịp thưởng lãm hình ảnh của các ngôi sao ngày xưa ấy, mà còn là một căn cứ xác thực đối với sự gian lận tuổi tác của các nghệ sỹ.

Tào Dĩnh

Nữ diễn viên Tào Dĩnh (nổi tiếng tại Việt Nam trong phim Ô long thiên tử, Huyện quan 9 tuổi) từng công khai năm nay cô tròn 31 tuổi. Nhưng từ những thông tin trên chứng minh nhân dân thì cô sinh năm 1974 và có nghĩa là năm nay cô đã bước vào tuổi 34.
MC nổi tiếng của CCTV Cồ Dĩnh cũng bị nghi khai “gian” tuổi với khán giả khi cô “lận” 1 tuổi so với tuổi 36 của mình. Trong diện bị nghi vấn “kưa bớt sừng” còn có vợ chồng Lục Nghị - Bào Lôi, nữ diễn viên La Hải Huỳnh, Châu TấnTừ Tịnh Lôi.

Châu Tấn

Trước những nguồn tin này chiều ngày hôm qua cánh ký giả đã liên lạc với một số nghệ sỹ để xác minh. Và dù chỉ cần một câu trả lời đúng hay sai , không quá khó để xác nhận nhưng hầu như các ngôi sao và quản lý của họ đều im lặng không phúc đáp. Cánh ký giả chỉ nhận được một số ít những câu trả lời từ các xì ta và trong đó họ đều khẳng định đúng là chứng minh thư cá nhân của mình.
Được biết dù hành vi tung chứng minh thư lên mạng này của người này không gây tổn hại nặng nề, nhưng đó vẫn là hành vi tuyên truyền trái pháp luật. Đại diện luật pháp của địa phương cho biết họ sẽ truy tìm ra địa chỉ thực của người cung cấp tin lan tràn này và có hành vi xử lý đích đáng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)