Người mẫu - hoa hậu 2012-05-07 03:26:40

3 nhân chứng khẳng định Hồng Quế đánh người


[size=5]Nạn nhân đưa ra được 3 nhân chứng khẳng định chứng kiến đầu đuôi sự việc.[/size]
[size=5]
[/size]

rong khi chân dài Hồng Quế một mực phủ nhận hành vi đánh người gây

thương tích thì nạn nhân tố cáo Hồng Quế lại cho biết: Chính Hồng Quế là người đầu tiên xông vào túm tóc, đánh túi bụi nạn nhân!
thì cùng ngày người mẫu Hồng Quế khẳng định mịnh bị vu oan. PV đã liên lạc được với người tố cáo là chị Tâm, trong cuộc trao đổi chị khẳng định mình không vu oan cho Hồng Quế và đưa ra được nhân chứng cùng nhiều thông tin mới liên quan đến vụ việc.

Theo như lời chị Tâm kể nguyên nhân chính khiến chị bị hành hung là do những tin nhắn lời qua tiếng lại và việc chị nghi ngờ ca sĩ Vân Quế có giới thiệu bạn gái cho chồng mình.

Các nạn nhân khẳng định Hồng Quế có tham gia
Chị Tâm nói: Ngày 2/5, sau khi chị Tâm vào quán Taboo cùng một vài người bạn, đến khi nhận được cuộc điện thoại của một người bạn tên Linh thì chị đi ra ngoài nghe máy do trong quán ồn thì bất ngờ chị bị ca sĩ Vân Quế và người mẫu Hồng Quế - PinkQ bất ngờ lao vào đánh.

Chị Tâm khẳng định người mẫu Hồng Quế không nghề can ngan mà thậm chí là người đã đánh chị mạnh nhất do ngoại hình cao lớn và khỏe hơn hẳn chị. Ca sĩ Vân Quế có đánh nhưng cũng không nhiều và có lúc chỉ ở ngoài để tung ra những lời lẽ vô cùng thô tục.

Trong cuộc trao đổi, chị Tâm còn mang theo 3 nhân chứng là bạn đi cùng đến quán Taboo hôm đó cùng chị và sẵn sàng ra đứng ra làm chứng đó là N.T.H, Đ.M.H và N.D.A.

3 nhân chứng sẵn sàng ra làm chứng cho chị Tâm
Theo như Đ.M.H đại diện cho 3 người làm chứng kể lại: Hôm đó đến quán Taboo cùng chị Tâm, do chị Tâm có điện thoại nên ra ngoài nghe. Cả nhóm còn lại ngồi lại ở trong. Rồi một trong số đó nhận được điện thoại của bạn tên là Linh nói hốt hoảng rằng đang nghe điện thoại cùng chị Tâm thì nghe thấy tiếng chị Tâm bị đánh.

Khi đó cả nhóm chạy ra và chứng kiến đám đông đang hỗn độn trong đó có thấy người mẫu Hồng Quế đang đánh chị Tâm chứ không phải là can ngăn. Sau đó cả nhóm cùng bảo vệ lao vào can ngăn. Một người trong nhóm tên Thành thậm chí đã lao vào che cho chị Tâm thì lúc đó bất ngờ từ trong quán có thêm 2 người bạn của ca sĩ Vân Quế và Hồng Quế lao ra dùng mũ bảo hiểm đánh tiếp khiến chị Tâm và cả bạn Thắng đều bị thương.

Chị Tâm trong buổi gặp gỡ với PV sáng ngày 5/5
Nhóm nhân chứng trên còn khẳng định hôm đó không thấy sự xuất hiện hay có mặt của nhà thiết kế Hoàng Hải như nhiều thông tin trước đó khẳng định. Thêm nữa nhóm nhân chứng còn khẳng định trước khi Tâm bị hành hung ca sĩ Vân Quế đã liên lạc với người bạn chơi cùng cả nhóm tên Linh (người gọi điện cho chị Tâm khi bị đánh) để hỏi rằng tối nay cả nhóm định đi đâu chơi. Tuy nhiên khi liên lạc với Linh, Linh chỉ khẳng định được là có tin nhắn đó nhưng đã bị Vân Quế xóa đi trên facebook của mình.

Theo như chị Tâm, một nhân viên bảo vệ hôm đó đã can ngăn giúp chị và chị biết được có tên là Luyện với số điện thoại 0904…622. Tuy nhiên khi PV cố liên lạc nhiều lần dù đổ chuông nhưng số máy liên lạc vẫn không nghe máy.

Ca sĩ Vân Quế dù nhiều ngày cố liên lạc nhưng PV vẫn không thể liên lạc được với cô. Hiện tại ca sĩ Vân Quế là người liên quan chính đến vụ việc vẫn là người im hơi lặng tiếng nhất.

Ca sĩ Vân Quế trong một sự kiện
Còn với người tố cáo và bị đánh là chị Tâm, chị nói: “Tôi không muốn sự việc phải diễn ra dùm beng và đưa cả lên báo chí như vậy vì thực sự không là đẹp đẽ gì, tuy nhiên vì người mẫu Hồng Quế là người tôi không quen biết và có thù oán gì sau khi hành hung tôi lại liên tục phủ định trên mặt báo như không liên quan. Nên tôi quyết định cần phải có một lời giải thích và một lời xin lỗi rõ ràng từ những người đã hành hung tôi.”

Chị Tâm còn nói thêm trước thông tin người mẫu Hồng Quế lên tiếng về việc có nhiều người “giang hồ” đứng quanh nhà cô như một số báo đưa tin chị Tâm khẳng định: “Chị đang là người bị hại trong vụ việc, đặc biệt là đã đưa ra công an trình báo và lên tiếng qua báo chí, không việc gì chị phải làm hành động như vậy và chuyện chị có liên quan là hoàn toàn không có.”

PV trong quá trình tìm hiểu đã tìm đến quán Taboo với hi vọng găp được các nhân viên bảo vệ hôm đó đã tham gia can ngan trong vụ việc. Tuy nhiên khi đến quán Taboo một nhân viên bảo vệ ở đây đã cho biết tất cả các nhân viên bảo vệ đã được thay mới từ 1,2 hôm trước, bản thân anh cũng là người mới thay.

Cho dù đã có người sẵn sàng đứng ra làm nhân chứng, tuy nhiên việc nhân viên bảo vệ tên Luyện là nhân chứng quan trọng nhất vẫn chưa lên tiếng nên vụ việc vẫn đang cần được công an điều tra, xử lí và đưa ra kết luận.

Được biết sau khi gặp PV, buổi chiều 5/5 cả chị Tâm và người mẫu Hồng Quế đã lên làm việc với CA phường Thụy Khuê, tại buổi làm việc vẫn không có sự có mặt của ca sĩ Vân Quế do đang ở TP.HCM.

Trong khi đó, Hồng Quế khẳng định cô bị vu khống trong sự việc này.

PV sẽ tiếp tục cập nhất những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)