Teen 24h 2013-06-08 23:25:51

4 HS lột áo, ép bạn đập đầu vào tường không được xét tốt nghiệp


[size=6]Hiệu trưởng trường THCS Nông Trang, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) đã quyết định hạ hạnh kiểm xuống loại yếu với 4 học sinh, loại trung bình với 3 nữ sinh liên quan đến vụ clip làm nhục nữ sinh ở trường vừa qua.[/size]
 
Bà Nguyễn Thị Sinh, Hiệu trưởng trường THCS Nông Trang, thành phố Việt Trì (Phú Thọ) cho biết: Ngày 7-6 Hội đồng kỷ luật của trường đã quyết định hạ hạnh kiểm xuống loại yếu với 4 học sinh, loại trung bình với 3 nữ sinh liên quan đến vụ clip làm nhục nữ sinh ở trường vừa qua. Những học sinh hạnh kiểm yếu đồng nghĩa với việc không được xét tốt nghiệp và học lại một năm để tu dưỡng đạo đức.
Vụ việc xảy ra khoảng 10g trưa 28-5, đúng vào ngày bế giảng năm học của trường. Nguyễn Thị Trà (SN 1998) từ ngoài trà trộn vào trường rồi kéo em Nguyễn Bích Ngọc, học sinh lớp 9D vào nhà vệ sinh của trường để làm nhục. Đáng buồn hơn, vây xung quanh còn có 7 học sinh đều học lớp 9 của trường. Những học sinh này có em là bạn cùng lớp với Ngọc. Vậy nhưng, tất cả đều đứng ngoài với thái độ vô cảm, một vài "khán giả" của màn đánh nhau hùa theo: "Lột áo nó ra!". Khi nạn nhân dùng hai tay giữ chặt cổ áo thì cô gái hung hăng tiếp tục bạt tai bạn, đẩy bạn ngã xuống nền nhà và đá liên tiếp vào người bạn, mặc bạn kêu khóc.
Clip do một nam sinh lớp 9 ở trường ghi lại và xuất hiện trên Facebook cá nhân của Trà vào chiều 28-5.
Nữ sinh bị ép quỳ trong nhà vệ sinh và bị bạn bạt tai liên tục - Ảnh chụp từ clip

Sự việc nghiêm trọng như vậy nhưng tất cả học sinh chứng kiến đã không hề báo cáo với thầy cô. Chỉ khi mọi việc xong xuôi, gia đình nữ sinh Ngọc mới biết và lập tức thông báo tới nhà trường.
Nhận được tin, Ban giám hiệu nhà trường đã báo cáo ngay cho CA phường Nông Trang vào cuộc. Nhà trường cũng lập tức mời phụ huynh của những em học sinh có mặt trong video đến trao đổi, làm rõ sự việc và viết cam kết.
Do Nguyễn Thị Trà chưa đủ tuổi bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định nên CQCA TP đã bàn giao Trà cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục. Hiện em Ngọc đã hoàn toàn ổn định tâm lý và đang chuẩn bị làm thủ tục tốt nghiệp.
 
 
 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ngu thì chết, con gái như zậy thì chết mẹ hết cho rồi 3crisp3

#4856613 2
haha , 12 năm éo đc bằng tn  đúng là lũ xòa lol ra kiếm tiền 3crisp3

@IuBeKeo đọc s á bác..người ta ghi THCS với học 9D mà chòy 3ahhyes3
 

nhẽ ra là phãi tống bọn này vào trường giáo dưỡng thanh niên để tu tâm tích đức 

cái này hay đấy, tuổi này tống cmn đi giáo dưỡng hết chúng nó đi đc rồi
vào đấy thì sướng phải biết 3crisp3

ngu vờ lờ
đánh thì không quay clip
quay thì không để lộ
Lộ thì….tốt nhất đừng làm ngay từ đâu,đỡ mệt3crisp3

lấy chồng chắc no đòn 3curse3

ui bọn 98 manh động gớm nhỉ
 

#4941955 0
t coi clip rồi. công nhận xét vs tuổi nó thì to vãi  3bathing3

lại là đánh nhau trên mọi thủ đoạn hhahahah

sao giờ thấy mấy vụ này nhiều quá taaaaaaaaa

chắc chắn là vậy rồi có gì vui…

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, học sinh, hạnh kiểm, quyết định hạ hạnh kiểm, định hạ hạnh kiểm xuống, hạ hạnh kiểm xuống loại, hạnh kiểm xuống loại yếu, 4 học, loại trung bình, 3 nữ sinh liên quan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)