Sức khoẻ 2014-01-22 21:17:33

4 loại thực phẩm chứa chất độc ở vỏ


[size=6]Có những loại quả nên ăn cả vỏ để nhận đủ chất dinh dưỡng của nó, nhưng với những loại rau củ quả dưới đây, nếu ăn cả vỏ có thể sẽ gây bệnh.[/size]
[justify]Khoai tây[/justify]
[justify]Chất acaloit có trong vỏ khoai tây khi ăn vào sẽ tích lũy trong cơ thể gây ngộ độc, tuy không gây ra những biểu hiện tức thời nhưng về lâu dài ăn nhiều vỏ khoai tây khiến làn da trông xanh xao, nhợt nhạt, sức khỏe kém. Với những củ khoai tây đã mọc mầm, tuyệt đối không ăn.[/justify]
[justify]Củ mã thầy (củ năng)[/justify]

[justify]Vỏ mã thầy tập trung rất nhiều chất có hại cho cơ thể, có thể gây ra một số loại bệnh. Khi ăn củ mã thầy sống hay dùng để chế biến món ăn cũng phải bóc vỏ trước cho thật sạch.[/justify]
[justify]Quả hồng[/justify]

[justify]Không nên ăn hồng khi chưa chín hẳn. Khi ăn nên gọt vỏ thật sạch, vì chất tannin trong vỏ hồng sẽ gây hại cho dạ dày.[/justify]
[justify]Khoai lang[/justify]

[justify]Vỏ khoai lang có nhiều chất kiềm, ăn khoai lang rất tốt cho những ai bị táo bón, nhưng ăn cả vỏ khoai lại không tốt cho tiêu hóa. Những vết nâu, đốm đen trên vỏ khoai khi ăn vào có thể bị ngộ độc thực phẩm.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3giờ mới bik

Vỏ khoai mì nó mới cực độc 3crisp3

Chủ đề cùng mục


vỏ khoai, ăn cả vỏ, khoai tây, trong vỏ, vỏ khoai tây, thể gây, justify Vỏ, mã thầy, Khi ăn, khoai lang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)