Tình yêu - giới tính 2015-04-09 01:35:59

5 tư thế dễ lên đỉnh nhất cho nữ giới


1. T.ư th.ế truyền giáo cao


Tác dụng:

T.ư th.ế truyền giáo nghe có vẻ cũ và tẻ nhạt nhưng đây lại là t.ư th.ế tuyệt vời cho nhiều phụ nữ. Khi d.ương v.ật của chàng cọ sát vào sâu trong vùng xương chậu của bạn sẽ k.ích th.ích nhanh và mạnh mẽ khiến bạn nhanh chóng đạt c.ực kh.oái. Dù bạn là người phụ nữ nhút nhát và không chủ động trong “ch.uyện ấ.y”, bạn cũng sẽ phải phát điên lên với sự c.ực kh.oái mà t.ư th.ế này mang lại.

Biến thể:

Khi cảm xúc của bạn đang dâng trào mãnh liệt, hãy thử sử dụng bàn tay của mình để k.ích th.ích m.ôi â.m h.ộ, kéo m.ôi â.m h.ộ dãn ra và để “c.ậu b.é” cọ xát trực tiếp vào â.m v.ật của bạn. Hoặc bạn có thể kê một chiếc gối dưới mông để tạo độ mở thích hợp cho “c.ậu b.é” tiến sâu hơn và k.ích th.ích sự trơn trượt khi cọ xát.

2. T.ư th.ế nữ ở trên


Tác dụng:

T.ư th.ế này khá phổ biến và thích hợp với những người phụ nữ tính chủ động và mạnh bạo trong việc ph.òng th.e. Nó giúp người phụ nữ kiểm soát tình hình, và biến “cuộc chơi” của mình trở nên thú vị, bất ngờ. Cũng do bạn phía trên nên bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều cảm xúc đam mê chất ngất hơn người bạn tình của mình.

Biến thể:

Bạn có thể xoay người ngược, mặt quay về phía phần thân dưới của chàng. T.ư th.ế này khiến chàng bị k.ích th.ích rất mạnh và cho phép bạn chuyển đổi t.ư th.ế khác mà vẫn làm chủ cuộc chơi. Bạn có thể đề nghị anh ấy căng cơ lên một chút để bạn ngồi và tỳ mạnh hơn vào cơ bụng của anh ấy. Hiệu quả là bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong các góc độ cọ xát và tiếp xúc với “c.ậu nh.ỏ” của chàng để đạt c.ực kh.oái.

3. T.ư th.ế cô gái cao bồi


Tác dụng:

T.ư th.ế cô gái cao bồi này cho phép bạn ngồi ở t.ư th.ế thoải mái và kiểm soát tốc độ và độ chính xác tốt hơn. Đây cũng là t.ư th.ế rất độc đáo dành cho những người phụ nữ cá tính và có tính cách mạnh mẽ.

Biến thể:

Đây cũng là một t.ư th.ế khó. Bạn có thể điều chỉnh vị trí để chân giang rộng ra, khép lại sát cơ thể của chàng hoặc hơi nghiêng và xoay dịch vị trí cọ xát.

4. T.ư th.ế doggy


Tác dụng:

T.ư th.ế này sẽ khiến người phụ nữ đạt c.ực kh.oái sâu và lâu nhất như thể anh ấy đã chạm vào đ.iểm G của bạn.

Biến thể:

Bạn có thể thay đổi t.ư th.ế một chút bằng cách hơi cúi xuống, dùng tay trực tiếp chà xát vào â.m v.ật của bạn để tăng c.ực kh.oái. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vị trí thực hành t.ư th.ế này bằng cách chống hai tay vào đầu giường khi ngồi trên giường hay chống hai tay vào cạnh giường khi ngồi ở dưới mặt đất.

5. T.ư th.ế chiếc cầu

Tác dụng:

T.ư th.ế này có thể khiến “c.ậu nh.ỏ” tiến sâu hơn và đem lại cảm giác l.ên đ.ỉnh viên mãn cho người phụ nữ.

Biến thể:

Để tránh trường hợp mỏi cơ, và mất sức trong t.ư th.ế này, bạn có thể hạ bớt độ cao của mông và lấy chân tỳ sát vào cơ thể của chàng.

Theo Tinvn.info
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)