Phim ảnh 2014-01-27 07:45:44

6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ


 
 


Like Stardaily.vn Blog để cập nhật thông tin hấp dẫn nhất về ngôi sao, thời trang và làm đẹp!
 Thỏ Bông | Đăng ngày 24/01/2014
 


Stardaily.vn – Hãy cùng xem các nhà làm phim Hàn đã truyền đi những thông điệp viển vông gì tới khán giả nữ.

1. Kỳ vọng không giới hạn về người chồng tương lai:
Đây rõ ràng là 1 tư tưởng mang tính thảm họa tuyệt đối! Làm thế nào bạn có thể kiếm được 1 người chồng đẹp trai, nhà giàu, quyền lực, thông minh, hài hước, nấu ăn ngon, dịu dàng, biết lắng nghe lại còn chung thủy tuyệt đối (và dĩ nhiên là không gay!) như trên phim được? Anh ta có thể còn chưa đặt chân lên Trái đất đâu…
 

 

2. Gái nghèo mới lấy được chồng giàu:
Xin nhắc lại lần thứ n với các bạn nữ là: Đừng bao giờ tin vào chuyện tình cổ tích Lọ Lem – Hoàng tử của các nhà làm phim Hàn. Sự thực trong cuộc sống đã chứng minh là, những người cùng đẳng cấp luôn đi với nhau thôi.
 

 

3. Mối quan hệ lãng mạn với 1 sinh vật siêu nhiên:
Trên màn ảnh: bạn đồng nghiệp, anh hàng xóm nhà bên, thậm chí người mới quen… của bạn đều có thể là ma cà rồng, hồ ly 9 đuôi hay người ngoài hành tinh. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình với anh ta vì những phẩm chất ưu tú tuyệt đối mà không người địa cầu nào có được.
 

 
Thực tế: một là bới đâu ra mà lắm người ngoài Trái đất đến thế, hai là nếu họ thực sự tồn tại thì bạn nên lo cho tính mạng của mình đi là vừa. Ai dám đảm bảo là kẻ đó không nguy hiểm như quái vật nghìn năm Wol Ryung (Choi Jin Hyuk) của Gu Family Book cơ chứ?
 

 

4. Từ chối bày tỏ cảm xúc của mình:
Trong thế giới của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, chúng ta đều nhận thấy rằng để giải quyết bất cứ điều gì, im lặng và không liên lạc với đối tượng, thậm chí đôi khi còn bỏ đi vài năm (đến cả chục năm) là 1 giải pháp hoàn hảo. Nhưng các khán giả nữ cứ thử xử lý như này ở ngoài đời mà xem, đảm bảo bạn sẽ mất người mình yêu nhanh hơn đấy.
 

 

5. Tình chị em là 1 điều thật tuyệt vời
Ngọt ngào, nồng nhiệt và lãng mạn 1 cách tuyệt đối là những gì được mô tả qua các mối tình chị em trên truyền hình xứ kim chi. Còn ở ngoài đời, phái nữ tuyệt đối hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn bạn trai ít tuổi hơn. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ trở thành chị nuôi kiêm vú em trá hình thay vì người yêu đấy nhé!
 

 

6. Những chàng trai lý tưởng luôn vây quanh 1 cô nàng bình thường
Các nhà làm phim Hàn rất giỏi thuyết phục các fan nữ của họ rằng, ở ngoài đường, luôn luôn có hơn 1 tỷ chàng trai ưu tú đang chờ đợi 1 cô gái bình thường đến “cứu vớt” cuộc sống cô đơn của họ. Kể ra thì điều này vẫn thực sự tồn tại trong cuộc sống thực nhưng chắc chắn, nó chẳng nhiều đến mức nhan nhản như trên màn ảnh đâu.
 

 
Theo Kênh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)