Chuyện lạ 2012-08-30 11:38:16

8 năm nữa sẽ có thang máy lên MẶT TRĂNG


Tập đoàn LiftPort Group của Mỹ vừa khởi động chiến dịch trên mạng Kickstarter. Họ kêu gọi khoản đầu tư khoảng 8.000 USD cho giai đoạn đầu tiên của dự án: xây dựng hệ thống thang máy không gian Liftport. Mục tiêu là đưa người và thiết bị lên Mặt trăng với chi phí thấp.

Trong giai đoạn đầu tiên, các kỹ sư của tập đoàn LiftPort Group dự định xây dựng một hệ thống thang máy thử nghiệm cao khoảng 2 km trên mặt đất. Nếu thành công, họ sẽ tiến hành xây dựng hệ thống trên Mặt trăng.

“Khoảng 6 tháng cách đây, chúng tôi đạt được một bước tiến đột phá về phương tiện di chuyển trong không gian trong tương lai. Chúng tôi nghĩ rằng bước đột phá này sẽ làm thay đổi nền văn minh của nhân loại”, ông Michael Laine, Chủ tịch của tập đoàn LiftPort Group, cho biết.

Ông Michael Laine từng là kỹ sư tại Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) nhưng sau đó nghỉ việc để phát triển dự án xây dựng thang máy không gian. Ông cho biết dự án của mình có thể trở thành hiện thực trong vòng 8 năm nữa.

Tuy nhiên, để dự án thang máy không gian Liftport trở thành hiện thực, mục tiêu đầu tiên mà ông Michael Laine cần đạt được là huy động khoảng 3 triệu USD. Khoảng tiền lớn này rất khó có thể huy động thông qua trang web Kickstarter.

Ngoài mục đích đưa người và thiết bị lên Mặt trăng, thang máy không gian có thể đóng vai trò như các tháp thông tin trên Trái đất giúp cung cấp Internet không dây để theo dõi cháy rừng hay thiên tai tự nhiên khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4117656 0
[size=4]nothing impossible 3ahhyes3 3ahhyes3[/size]

ảo v l . 3bored3 , năm 2014 tao ỉa lên mặt trăng nếu vietyo huy động cho tao được 1 triệu USD

đây là 1 hình thức advertising nhằm lấy vốn cho các đầu tư quan trọng khác mang tính tế nhị, có thể gây ra nhiều biến chứng như là thu hút đầu tư ngoại tệ. Thang máy là 1 ý nghĩ hoang đường, trừ khi họ phá vỡ định luật quả táo, chứng minh thuyết tương đối và khống chế được động lực ( quay ) giữa các hành tinh rồi thì hãy bàn đến … Vietyo ko nên khuyến khích viết bài ntn làm chệch hướng suy nghĩ logic và gây ảo tưởng. 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


đoàn LiftPort, đầu tiên, dự án, xây dựng, Michael Laine, huy động, đoàn LiftPort Group, giai đoạn đầu, dự án xây, xây dựng hệ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)