Chuyện shock 2011-07-13 14:27:30

8 phù thủy trứ danh trên màn bạc


Hiệu trưởng Dumbledore đại diện cho cái thiện, học trò thông minh Voldermort đứng về phe xấu, phù thủy Merlin giúp vua tìm báu vật… là những đệ nhất phù thủy trong thế giới phép thuật.

Glinda trong The Wizard of Oz (1939)Được mệnh danh là "phù thủy tốt bụng", Glinda (do Billie Burke thủ vai) không chỉ xinh đẹp mà còn đầy quyền năng. Đây là một trong những nhân vật dễ thương nhất trong lịch sử các bộ phim kinh điển điện ảnh thế giới.

Merlin trong Excalibur (1981)Chiến công vĩ đại nhất của phù thủy Merlin (do Nicol Williamson thủ vai) là giúp vua Arthur tìm được thanh gươm báu và chiếc chén thánh. Nhờ đó, Merlin được coi là phù thủy nổi tiếng nhất trong văn học và điện ảnh. Nhiều người khẳng định nhân vật còn nổi tiếng hơn cả Harry Potter của J.K. Rowling.

Gandalf trong Lord of the Rings (2001 - 2003)Chòm râu dài tới gối, luôn mặc áo choàng và đội chiếc mũ kỳ cục, phù thủy Gandalf hiếm khi khoe tài phép nhưng luôn được cả thế giới trong truyện ngưỡng mộ. Ông luôn có những trợ thủ tuyệt vời song hành trên đường tìm chúa nhẫn. Vai diễn Gandalf trong seriesphim Lord of the rings (đạo diễn Peter Jackson) đều do nam diễn viên Ian McKellen đảm nhận.

Sauron trong Lord of the RingsSauron là chúa tể hắc ám tại vùng Trung Địa. Ít xuất hiện trong phim nhưng hắn luôn gieo rắc cảm giác sợ hãi, chết chóc suốt câu chuyện. Sauron được đánh giá là một phù thuỷ tài năng vì không có tay nhưng vẫn xây dựng được một binh đoàn quái vật, phục vụ việc tìm kiếm chúa nhẫn.

Phù thủy Trắng trong The Chronicles of Narnia (2005 - 2009)Tilda Swinton là nữ diễn viên chuyên đảm nhận các vai ác. Vai mụ phù thủy Trắng trong Biên niên sử Narnia với gương mặt lạnh lẽo, tính cách băng giá, sở hữu siêu năng lực đã làm Narnia chìm trong băng tuyết.

Giáo sư Dumbledore trong Harry PotterGiáo sư Dumbledore vừa là hiệu trưởng của trường Hogwarts, vừa được tôn vinh là phù thủy vĩ đại nhất trong thế giới của Harry Potter. Qua 8 tập phim đã công chiếu, nhân vật Dumbledore do hai diễn viên Richard Harris và Michael Gambon đảm nhận.

Voldemort trong Harry PotterKẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai từng là học trò của giáo sư Dumbledore. Tuy nhiên, với mưu đồ thống trị thế giới phù thủy và trường sinh bất tử, hắn đã tự biến thành kẻ thù của vị thầy giáo, tìm mọi cách để giết hại Harry Potter và sẵn sàng xé nát linh hồn thành bảy mảnh. .

Harry Potter[justify]Là người duy nhất sống sót khi trúng "Lời nguyền chết chóc" (Avada Kedavra), việc Harry Potter sẽ đánh bại Voldemort như định mệnh được số phận sắp đặt. Chúa tể Hắc ám luôn rình mò để tìm cách giết Harry Potter nhằm xóa bỏ lời nguyền trong quá khứ. Còn Harry canh cánh ý nghĩ trả thù cho cha mẹ, bảo toàn cuộc sống bản thân và những người xung quanh.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Harry Potter, phù thủy, thế giới, nhân vật, Lord of the, diễn viên, học trò, giúp vua, trong thế giới, vĩ đại nhất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)