Hot boy - hot girl 2008-12-21 00:19:06

8X ngày ấy và 9X bây giờ-Phản đối


[size=3]Thời gian gần đây, báo chí lên án khá nhiều về lối sống, thói hư tật xấu của teen nhà ta mà đối tượng chính không phải ai khác chính là 9X. Ngay cả trên blog cũng như các diễn đàn, những tranh luận về lối sống của 9X, so sánh giữa 8X và 9X dường như luôn là đề tài nóng không bao giờ kết thúc…[/size]

Sau khi post entry 8X ngày ấy và 9X bây giờ, đương nhiên khá nhiều 9X khá bức xúc… Và mặc dù cũng đã chèn thêm 2 phản hồi được đưa lên từ comment, massage… nhưng dường như 9X vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn… Mới đây, OnlyU nhận được một số phản hồi của 9X, xin post để các bạn cùng tham khảo và suy ngẫm:
Chúng tôi được kế thừa từ 1 thế hệ 8X sống lay lất tạm bợ!
Sau khi đọc các bài lên án về thế hệ 9X, em vô cùng thông suốt và có những nhận định như sau:
- Thứ nhất, các anh nói 8X là người đi trước, tuy có ăn chơy nhưng ăn chơy biết điểm dừng và dừng đúng lúc, em cũng đã hiểu ra được là mấy anh chị dường như đã dừng ở phút thứ 16…


Việc làm có điểm dừng!


Trích:
“Khi clip sex của “Vàng Anh” Hoàng Thùy Linh và Việt Dart lên mạng, lập tức chỉ trong 3 ngày đã có tới 3.832 lượt người truy cập để xem và tải đoạn phim này xuống. Không biết có phải phấn khích vì “chiến tích” hay không mà lập tức trên diễn đàn do Tài làm admin còn xuất hiện thêm một loạt lời “phi lộ” cực kỳ hấp dẫn đối với cộng đồng mạng: Sẽ tiếp tục tung lên phim của Việt Dart với các người đẹp khác (trong đó có người đã từng xuất hiện trên tivi); tung lên bài “phóng sự điều tra” về nhân thân của một nữ ca sĩ hiện đang khá nổi trong vai trò MC trên màn ảnh nhỏ, kèm việc úp úp mở mở hứa hẹn sẽ tung lên mạng một clip sex về nhân vật này…”


Thùy Linh vừa vượt qua scandal lại phải dừng lại sao?

- Thứ 2: chúng tôi ăn chơy thác lọan trụy lạc vung tiền hoang phí thật nhưng cái kiểu ăn chơy thì chúng em phải kiu mí anh chị bằng cụ…


chiếc xe thanh lý của Cường $ cũng khiến 9X phải choáng ngợp

3 chiếc xe này của 8x đóa, khỏi nói thì cũng biết ai rùi hén, đây là điển hình của việc ăn chơy thác lọan vung tiền!


Trong con mắt của 9X, Cường dollar luôn là biểu tượng ăn chơi của Việt Nam?
- 9x tụi em chụp hình hở hang, ăn mặc lố lăng: Xin thưa chúng em đang cố gắng mở rộng cái tầm của mình đấy ạ, trong khi nước người ta luôn đi đầu đi tiên phong thì chúng em phải đi bắt chước đấ, sao chép đây chôm chĩa đấy về làm của mình….


[size=3]Và em cũng xin trích 1 bài của bạn dưới đây :[/size]
9x văng tục chửi bậy àh?
Do các anh chị đi trước, do gia đình (đa số các phụ huynh thế hệ trước rất hay nói bậy – Bo chứng kiến ở ngoài đường hoài àh >”< ), thậm chí nghe đâu thầy cô còn văng tục nữa thì sao 9x tránh được cơ chứ? 9x dù jì cũng là những trẻ em, như tờ giấy trắng mong manh, hàng ngày cứ nhìn thấy cảnh đó thì giấy trắng mấy cũng phải đen thôi.


9x dùng chất kích thích àh?
Do đâu có những chất đó? Do các chú các bác nhập lậu vào thôi.


9x dùng từ ngữ như “tu` ngu~ kho’ ai coa’ the^? hie^u? dc. phai? hok za. ?” thì sao?
Teen nước ngoài cũng dùng cách nói tắt đó mà (như you = u, love = luv, ). Nếu ra các tiệm net thì hầu như ít tiệm nào có cài chương trình đánh tiếng việt. Muốn nói tiếng việt khi chat thì phải dùng những từ ngữ như thế chứ! Nếu hok vì yêu Tiếng Việt (hay do TV là ngôn ngữ duy nhất biết?) thì các teen sẽ hok thèm đánh như thế đâu.
9x hành động yêu đương như người lớn?
Cũng do sự lơ là của những người nuôi dưỡng để những 9x đó bị những web đen đầu độc. Do phim ảnh (những bộ phim Mỹ bây giờ nóng như đồ ăn mới nấu vậy).


9x có phong cách ăn mặc “nam nữ lẫn lộn”?
Những teen nước ngoài ăn mặc như thế rùi sao đó teen Việt nhà ta cũng bắt chước theo thui! Nếu hok phải thế thì sao các teen Việt ta biết những phong cách harajuku, legging,…


Đó cũng chỉ vì teen Việt muốn bằng các teen nước ngoài thui.
9x nữ quá “mát mẻ”?
Đó là do thời tiết ở Việt Nam quá nóng vào hè, vả lại bị cách cách ăn mặc nước ngoài tác động vào.


Có những lúc những bộ quần áo quá mát mẻ làm vô tình hớ ra rất nhiều “thịt” thì chẳng lẽ mọi người nghĩ rằng khổ chủ muốn như thế àh? Có thể đó cũng chỉ là do vô ý thôi mà!


9x đánh bạc, hút thuốc?
Do xã hội Việt Nam chưa khắc phục được những tệ nạn này (quá lớn và ranh mãnh nên các chú các bác chưa thể nào tiêu diệt được hết) nên những tờ giấy 9x trắng sạch bị nhuốm bẩn 1 cách đáng sợ!


9x tiêu tiền 1 cách đáng sợ?
Do cha mẹ quá nuông chiều các 9x, do cha mẹ hok quan tâm tới con cái, chỉ biết cho tiền để mặc con cái muốn làm jì thì làm,…


9x đâm chém như phim?Đã nói là “như phim” thì biết lý do rùi đấy. Phim ảnh quá bạo lực, thêm mấy cái trò chơi online jì đó (trừ những trò “xanh” như: audition, boom, jam, hot step…) toàn bắn súng, múa đao, phi tiêu, võ lâm,.. jì hok àh! Như thế thì sao 9x non dại tránh được cơ chứ ?


9x với những tấm ảnh “nude”?
Những cái đó là do suy nghĩ non trẻ, chưa biết hậu quả khi những tấm này bay vào tay kẻ xấu. Cũng vì muốn chứng tỏ bản thân mình.

http://i288.photobucket.com/albums/ll168/OnlyUblog/8X-9X/12zy4.jpg?t=1216840648
9x tự cắt tay, hành hạ mình?
Vì cứ suy nghĩ bi quan, vì không vui, vì chưa biết hậu quả, vì chuyện gia đình, vì thể hiện bản thân, vì sự khích bác của bè bạn,…Thế đấy ! Các thế hệ 8x, 7x, … có như thế hok? Chắc chắn là có nhưng chỉ vì ít nên người ta cho chìm vào quên lãng đấy thôi. Toàn chỉ trích các 9x mà thôi ! Thậm chí 9x sai còn hok giúp ích, khuyên bảo các em về đường đúng mà chỉ biết moi móc, phê phán, lên án,… để rùi những vụ cãi cọ qua lại giữa các thế hệ với nhau.
9x sai hok phải chỉ do 9x thôi đâu. Còn do xã hội; do gia đình nuông chiều; do giẫm lên vết xe đổ của thế hệ đi trước; do bắt chước phim ảnh, game online, phong cách nước ngoài,… Và còn hằng hà những lí do khác nữa.
Các thế hệ đi trược nên khuyên bào, giúp đỡ cho các 9x lầm lỗi chứ hok phải chỉ trích, lên án, mắng mỏ,…


Tốt nhất nên nhớ điều này:
KHÔNG PHẢI 9X NÀO CŨNG KHÔNG TỖT, 9X KHÔNG TỐT DO NHỮNG LÝ DO KHÁC NHAU, KHÔNG PHẢI THẾ HỆ NÀO CŨNG HOÀN HẢO.
Lời cuối: Tất cả những hành động trên 9x chúng em đã được kế thừa từ 1 thế hệ sống lay lấy tạm bợ trước chúng em đó là 8x. Hãy sống có trách nhiệm với chính thế hệ của mình, đừng để nó làm ảnh hưởng đến những người sau. Okey


Để màn trình diễn thêm phần ấn tượng vì 1 bài viết của anh chúng em : những 9x sẽ thác loạn cho các anh thấy ! Chờ xem 1 ngày gần nhất 9x sẽ quay lại với 1 bộ mặt thác lọan không thua gì 8x.
Vậy nhé!


(CAT)
[size=5]
Bạn thấy quan điểm trên thế nào?

[/size]

Theo OnlyU’s Blog
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#18233 0
chóng mặt ! sao cứ nhìn vào những mặt xấu của nhau mà học tập thế !
Sao các em không tự tìm ra hướng đi cho mình , thay vì tự hành hà mình, tự chứng tỏ mình như teen nước ngoài…Tương lai của đất nước chỉ có thế thôi sao ???

#18252 0
tất cả chỉ là ngụy biện…

ừ thì cũng có những 9x tốt

ừ thì tại cha mẹ nuông chiều

nhưng cái lý do bắt trước nước ngoài là ko thể chấp nhận đc. ăn thì biết ăn ngon , mặc cũng biết mặc đẹp vậy sao tiếp thu toàn những cái như l.. ?

chung quy 1 câu: bọn mày là lũ đua đòi, bắt trước những cái xấu với tham vọng "nổi tiếng".. trời.. thật là xấu hổ.

#18288 0
8X ăn chơi khi đã có tiền (Cường dola), có chỗ đứng, 9X phần đông còn nhỏ đua đòi thì so sánh cái wái j -> ngụy biện 3burning3

#18311 0
cút mẹ tụi 9x đi ngứa cả mắt

#18364 0
uh, hoàn toàn ủng hộ quan diem nhận xét, cường dola co tien thi co quyền tự do cua ảnh chứ con tụi 9x con di hoc ma bay dat đú đởn mà còn bày đặt thanh minh

#18417 0
tất cả các lý do của 8x và 9x đều là <<lý do to hơn mục đích>>

#18454 0
Đúng rùi đó!!! sao lại đem những nhân vật như Cường $ vào đây!? thật chả liên quan!!! 8x chỉ có 1 Cường $ đâu thể so sánh với những 9x cá tính riêng mà nhìn đứa nào cũng điên giống nhau dc>>> thật pó tay!!! mà thôi!9x ơi!cứ thử hoàn thành nghĩa vụ học hành và chơi những trò lành mạnh trước đi trước khi muốn mình nổi tiếng trước đám đông nhé!!!

#18483 0
9x vớ vẩn, đua đòi, không phải vơ đũa cả nắm nhưng khoảng 70% là vậy rồi, ………..

#18484 0
bình tĩnh,mỗi thời 1 cách nghĩ 3bathing3 3bathing3

#18516 0
nói trắng ra là bài viết trên toàn những lời nói ngụy biện!!!! 9x jong' nước ngoài à?! 1/100 tụi nó nhé!!! sao lại đưa Cường $ và Vàng Anh vào đây mà thay thế cho thế hệ 8x dc.đừng có tự bào chữa cùn như vậy!!!! 3crisp3 3crisp3

#18682 0
nêu so sanh 9x va 8x thi ko duoc hay cho lam…..voi lý do nay 9x ko the bắt bẻ 8x được….bh cac e co duoc cuoc song wa day du roi sinh hư,cac e dau bit duoc cac 8x doi dau phai cuc kho như the nao…..dau co duoc sung suong nhu cac e bh……dung nguy biện cho nhung hanh dong sai trái cua minh…….Em 9x nao dua ra so sanh nay,noi len nhung loi nay thi that ko dang noi chuyen, e có bit có bit bao 9x sống trong một moi truong kho khăn,xung quanh đều là dân an choi,sa nga, cha mẹ ko lo lắng ,ko dủ tiền nuoi ăn học phải chuyển wa cho dì nuoi.Cha mất sớm, nhưng 1 9x đã vuon len tự học và đã vao truong chuyen Hóa cua tỉnh và tot nghiep loai gioi,tiep den la dau dai hoc có tiếng ở tp.nhưng chưa buoc vao nguong cua dh mấy thang vì 1 tai nan nhỏ ban da ra đi….các e có biết bao uoc mo cua ban ay cung da tan theo may khoi……..sao cac e ko tự hổ then voi ban ay vay…….chỉ bit đua đòi,ăn mặc thì chẳng ra gì,……sao ko tự giữ gin ban thân mình giùm 1 cái….

#18725 0
Đúng là nguỵ biện đã sai không sửa còn lớn tiếng ,9x thì bao giờ cũng thế có khi nào chấp nhận mình sai đau.9X THÌ CỦng có người tốt nhưng đếm được bao nhiên. Đua đòi trong khi hoàn cảnh gia đình hầu như chẵng ai giàu , cha mẹ thì làm chảy mô hôi nhăn cả mặt với trời , an chơi , yêu sớm, phong trào gi cũng có mặt 9x như ko tạo được phong cách riêng nhu 8x mà toàn là băt chước, chụp hình thì bụm môi cố tạo má đồng tiền, trợn mắt cho dù có 1 mí hay 2 mí, bỏ nhà đi hoang sống lối sống bày đàn, trời trang thì con trai đéo ra con trai ,gái thì giống trai, an chơi , thế hệ 8x oai hùng bao nhiêu, tình yêu 8x như "Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài" ,mộc mạc .Dù sao đi nữa đã bi tụi nữa mùa 9x như bon bay xé nat' thật nhục nhã.Nhà Nghỉ quán đĩ mọc như nấm cũng do chúng bay tạo ra. ĐÉO biết bon 9x đua đòi nghĩ gì , tao thi khinh bỉ bon 9x chúng mày

Thang 9x nao khung di viet cai bai nay vay, tui bay nghi chi co tui bay bi cam do nhung thu sai trai thoi ha, tui 8x nhu tao ko bi hay sao, ma sao tui tao ko bi nhiem ma tui bay thi trang lan nhung thoi hu tat sau vay. An mat thi bat chuoc Han Quoc trong khi minh la nguoi Viet Nam, tui bay ko biet nhuc ha, ko chi tui bay bi nhuc ma tui bay lam cho ca Quoc Gia bi nhuc vi tui bay, nguoi VN ko biet phat huy truyen nhung cai tot dep cua Dat Nuoc ma di bat chuoc cua Nuoc khac that la vo dung. O nha gia dinh lam lung cuc kho con tui bay toi ngay di nhong nhong an choi dua doi, ma co phai tien tui bay lam ra dau. Viet len bay nay ma mi ko thay bi nhuc ha

3ahaa3 3ahaa3 hay hay thaks cái lấy hên
xkao em 9ít màh k dc nuông chìu vậy 3be_eaten3 hjx hỳ :-S

Chủ đề cùng mục


thế hệ, ăn chơy, ăn mặc, nước ngoài, thác lọan, bắt chước, teen Việt, size 3, lên án, phản hồi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)