Teen 24h 2009-01-20 11:46:07

9x đốt tiền!(đốt bằng lửa thật đó ná)^^


[size=3]Việc các 9X vung tiền ra như nước cho các cuộc vui, những chuyến đi mua sắm đôi lúc làm người lớn phải choáng![/size] [size=4]9X hay đại gia?

[/size]
[size=4][/size]

[size=4]Nhìn những teen 9X đi shopping nhiều người phải thở dài vì số tiền ấy lắm lúc từ bằng đến hơn cả một tháng lương của người lớn! Cô nàng M (trường MD) chỉ thích dùng hàng hiệu và hàng “độc” nên những cái ào vài ba trăm ngàn chỉ đáng để M.. mặc ở nhà!

[/size]

[size=4][/size]

[size=4](Ảnh minh họa blog MUN)
Với M thì việc “săn lùng” những bộ quần áo được thiết kế “độc” thì mới đúng là một 9X sành điệu! Những bộ quần áo được M mua với giá từ 2 triệu đến 5 triệu là chuyện không có gì xa lạ!

[/size]


[size=4]
Riêng cô bạn L(trường AP) thì sành điệu về mảng dùng mỹ phẩm đắt tiền! Cây son mà L đang dùng được mua ở trung tâm thương mại hẳn hoi với giá hơn…1 triệu đồng!

[/size]
[size=4][/size]
[size=4]
Anh chàng K (trường PT) thì lại vung tiền vào những cuộc chơi không dành cho tuổi teen. Đêm nào cũng thấy K tập kích trước sân nhà với mấy đứa bạn “ăn không ngồi rồi” kéo nhau đi bar. [/size]

[size=4]Quậy như thế ngốn gần 4-5 triệu vẫn chưa đã, K và nhóm bạn 9X còn kéo nhau đi “săn” gái gọi và sẵn sàng chi đẹp với các đòi hỏi của những cô nàng này! Đổi lại K sẽ được vui vẻ mà chẳng quan tâm gì đến sự an tòan khi quan hệ với gái bán hoa!Nhóm bạn đại gia 9X gồm H, L, D (trường QV) thì đêm nào cũng có mặt tại các khu vui chơi sang trọng với số tiền chi ra không nhỏ. Đối với các bạn này, tiền bạc chẳng thành vấn đề, miễn vui là được!


Ai có lỗi?

Lý giải về hiện tượng này nhiều bạn cho rằng nguyên nhân chính xuất phát từ gia đình. Chính việc thiếu quan tâm hoặc nuông chiều con cái quá đáng của một bộ phận phụ huynh đã khiến một số teen cứ tha hồ mà tiêu tiền theo ý mình muốn!

[/size]
[size=4]
Theo tâm sự của K (trường MD) thì gia đình chẳng ai quan tâm đến bạn. Việc học thì xao nhãng, nặng nề nên K cứ chọn việc tiêu tiền như nước làm thú vui sau giờ học trên lớp! Chính thái độ thiếu tích cực từ gia đình đã khiến K ngày càng trở nên trầm cảm , ít nói, chỉ thấy cậu cười vui khi được bạn bè tán thưởng là một đại gia 9X thứ thiệt!

[/size]
[size=4][/size]
[size=4]Đồng tiền có giá trị hay không tuỳ thuộc vào cách chúng ta kiếm được nó và quản lý nó. Nếu không nhận ra điều này thì dù có cả núi tiền thì cũng sẽ có ngày bạn trắng tay.Và cũng đừng quên rằng trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều teen hằng ngày phải vừa học vừa làm để kiếm tiền cho khỏan học phí, mua sách vở đỡ đần cho cha mẹ.

[/size]
[size=4]
Điển hình là cô bạn B (trường BC), hằng ngày vừa đến trường vừa phụ mẹ bán ở chợ vào mỗi đêm nhưng cô bạn vẫn luôn giữ được kết quả học tập khá tốt! Bạn bè ai cũng nể phục và quý mến!
[/size]
[size=4][size=2]Ảnh minh họa từ series Dân chơi Hà thành của Cường Oz.[/size][/size]

[size=5]Ảnh minh họa đốt tiền (theo nghĩa đen)[/size]

[size=5]


Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x480.Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x480.Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x480.Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x480.Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình ảnh lớn. Kích thước ảnh gốc là 640x480.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ko biết tuơng lai những người này sẽ ra sao 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

…………tâm thần phân liệt chắc lun 3ahh3 3ahhyes3

Cũ 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Mấy thằng Điên 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Vkl! thang nay`
3blur3 3blur3

duyet. coi thuong vat chat la tot' 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 đồ lưa đảo lấy tiền hàng mã đốt mà giám nói là tiền thật 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

nhạt nhẽo quá 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#969845 0
cai thang mat day.may giau bao nhieu ma choi tro dot tien. 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


size 4, hình ảnh, Kích thước ảnh gốc, Ảnh minh họa, quan tâm, vung tiền, số tiền, bộ quần áo, 5 triệu, kéo nhau đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)