Ảnh - truyện vui 2012-08-27 11:57:21

A e có muốn mấy e này bón kem cho ăn ko ..:))


Mới đây, một cuộc triển lãm bán đồ nội thất đã diễn ra tại Đài Loan trong 5 ngày. Để thu hút được nhiều khách đến với triển lãm, người ta đã nghĩ ra một chiêu thức đặc biệt và kỳ quặc. 2 hotgirl trong những bộ đồ sexy đã xuất hiện để… bón kem cho khách hàng nam.2 cô gái mặc đồ sexy xuất hiện tại triển lãm.


Họ làm vậy để các khách hàng nam hạ nhiệt trong ngày nắng nóng và sẵn sàng vào bên trong triển lãm để tham quan, mua hàng. Rất nhiều khách hàng nam có mặt tại chỗ 2 cô hotgirl xinh đẹp.


Mặc dù vậy nhưng rất nhiều người tỏ ra bất bình và phản đối chiêu thức quảng cáo phản cảm này. Họ thắc mắc không biết đây là nơi bán kem, bán nội thất không nữa? Một người khách đến triển lãm chia sẻ: "Thật không hiểu họ nghĩ gì mà lại cho mấy cô gái ăn mặc sexy bón kem cho khách nam. Trông thật vô duyên! Nhìn cảnh tượng này tôi chẳng muốn vào mua hàng tại triển lãm nữa".Có người thì lại cho rằng chuyện này cũng hết sức bình thường: "Tôi thấy cũng không vấn đề gì. Được ăn kem miễn phí thì cũng tốt thôi".Họ còn bón kem cho khách…

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)