Tâm sự - chia sẻ 2011-12-21 23:32:03

ACE chia sẻ với e chút !!!!


Mọi người cho e ý kiến với:

Tình hình là hnay e với n/y e đi chơi, 2 đứa ngồi uống nc nói chuyện thì đt của n/y e có tin nhắn và có người gọi liên tục(từ lúc đi đến lúc về). E cũng ko quan tâm lắm nhưng lúc n/y e bảo ra ngoài gọi điện cho mẹ thì lúc đấy e đi vệ sinh có nghe thấy n/y e nói chuyện với ai đấy ngọt ngào lắm (anh anh em em). Bây h e cảm thấy bị làm sao ý ko thoải mái cho lắm, mà e thì lại ko muốn hỏi n/y vấn đề đấy.
Đây ko phải là lần đầu tiên đi chơi với e mà n/y e như vậy. Mọi lần cũng có đt cũng có tin nhắn nhưng e hỏi thì n/y e bảo là đt của mẹ ko muốn nghe. Nhưng lần này e nghe thấy như vậy thì mọi người cho e lời khuyên với !!!

E cảm ơn !!!!!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bị nó lừa chứ còn gì nữa mà ý với chả kiến! Phải làm cho rõ, trong t/y phải tôn trọng nhau chứ! Chúc bạn sáng suốt!

nÓi chung ấy.
vs bạn cứ tìm hiểu kĩ nhé.
còn không rõ thì 1 là bỏ lun không thì sự nghi ngờ cũng gặm hết tình yêu thôi.

…..bình tĩnh, lựa thời cơ rồi lấy điện thoại coi số vd cho anh mươn DT nhắn tin phát ( DT anh : wên, hết pin, hết tiền…) đừng nóng !

#2419114 0
Hà hà, chúc mừng em, dính rồi đó, 1 cặp sừng mọc trên đầu, nếu gọi điện cho mẹ có cần phải ra ngoài xin phép ko. Nc bình thường vẫn ok đó chứ 3crisp3 3crisp3

Cảm ơn các bác… E cũng thấy mình nhục dần rồi 3ahhyes3 3ahhyes3
Yêu nhau lúc nào e cũng quan tâm chăm sóc cho n/y e từng tý 1, lúc buồn nhất e đến bên cạnh quan tâm chia sẻ nỗi buồn, cô ấy nói thích gì e đều chiều lòng mua tặng, những lúc giận dỗi nhau bao h cũng là e sai e phải xin lỗi(mặc dù e thấy e đúng vl` luôn).
Mà bây h nhận đc gì đây có khi nào mình lên im lặng và ra đi, có bao nhiêu người yêu e mà sao e lại chọn nhầm người để trao cả trái tim mình. Thật sự rất rất buồn !!!!!!!
Dù sao e cũng cảm ơn mọi người đã chia sẻ cùng e 3blingeye3 3blingeye3

chú m ăn sừng rùi….. 3blingeye3 3blingeye3

em no' lừa mình như vậy thì … ăn đi rồi bõ cho đỡ tức 3curse3 3curse3

chú đừng vội nghe đài địch nha:))
cứ bình tĩnh nói chuyện vs em và cả những suy nhgix của chú.
kiềm chế nha 3congratz3 3congratz3

Con gái đừng bh chiều chuộng quá. cũng đừng quan tâm quá mức. phải để nó nhận ra mình hơn thằng đang tán nó. lúc đấy nó tự động trao hết trái tim cho mình. nó lấy đt ra nt cho ai mình phải làm hơn nó. lúc ấy để ý nếu nó có chút phản ứng thì nó vẫn yêu mình và tn của nó chỉ là bạn bè bt. còn nó ko có phản ứng thì có lẽ nó ko chỉ có 1 mình mình. nếu thế thì phải tính đi…. 3be_eaten3

3be_eaten3 3be_eaten3 no cầm mem, nếu đúng thật vậy thì khuyên chú muống phang thẳng cái dép zào mặt nó 3ahh3.

Đừng làm thế. đôi khi 1 phút sốc lổi làm ta ân hận rất lâu đấy. biết đâu nta chỉ là nt vs nc vs bạn bè bt. mà xinh là phải có người làm wen thôi. n.y mình bọn nó làm quen mình càng khuyến khích.( e xin thẻ đt luôn cho a nhé) vì mình cầm đằng chuôi mà. 3crisp3

như tao này,người yêutpanf phải xl 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


n y, n y e, người cho e, e đi, nói chuyện, tin nhắn, n y e bảo, nghe thấy, ko muốn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)