Tâm sự - chia sẻ 2012-03-13 23:28:05

ace việt dê vào chỉ giá0 với =))


E xin và0 vấn đề luôn nhé ! Mùng 8/3 mới wa ny cũ của e tự nhiên chụp hình rùi gửi cho e ngày đó k trả lời thì k fải nên e chỉ chúc một ngày vui vẻ thôi.Ảnh ny e thì k có gì đặc biệt trong tuần này sẽ post hình cho ace c0i.Sẽ k có chuyện gì lạ nếu e và nhỏ đó vâñ yêu nhau và hđó nếu nhỏ k gửi ảnh e cũng chả gọi điện hay nt chúc mừng.Vì e nghĩ ctay là chấ hết.Tại e và ny ctay đến nay đc năm rưỡi rùi cũng ít nc vậy e hỏi chút tại sao nhỏ chụp ảnh gử̉i ch0 e ???.Liệu có fải nhỏ đó trêu đùa e k ??? Giờ lại làm nt.(Nhỏ kêu ctay e nói ace tr0ng vy cười nhưng ctay chỉ vì e k có tiền)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chắc là người yêu của bạn lúc chia tay với bạn đã kiếm được người mới.song đến bây h cái người mới đó cô ta cảm thấy k= bạn nên đến ngày đó cô ta gửi ảnh cho bạn muốn bạn nhìn đến để nhớ đến cô ta và cô ta cũng muốn quay lại với bạn.Nếu bạn nhìn ảnh cô ta mà không còn chút tình cảm gì thì mình nghĩ bạn lên cho nó là 1 tin nhắn nhầm cũng không sao cả…!!! 3bye3

#2940107 0
cũng có thể là gửi lộn số, mà thôi thớt ạ, đem yêu thương xếp vào quá khư cho thanh thảnh, del cái tn đó đi và tiếp tục hít thở nhịp nhàng 3bye3

#2940184 0
Nó chắc đang alone nên mới nghĩ đến bạn như là biện pháp chữa cháy. Ko cần phải phân vân đâu.

gặp tớ thì tớ cho phắng mẹ cho rồi 3bored3

lộn số đó…………………………………….

#2940424 0
chia tay vì tiền … bấm nút Cancel cho nó phắn đi 3bored3

#2940516 0
Hãy nghĩ thế này nhé, em là một người con trai đàng hoàng (dù mình nghèo)
mà đã là con trai đàng hoàng thì sẽ ko bao giờ níu kéo khi đã chia tay (chỉ có loại con trai khốn nạn mới làm thế- trừ con gái vì thuộc dạng yếu đuối)
chúc em vui vẻ 3blingeye3

Zạ thank m0̣i ng vì những lời khuyên.Tại là mối tình đầu nên e … C0̀n giờ e rất vui bằng chứng k có nhỏ hơn 1năm wa e vẫn sống tốt đó thôi =)). Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ !

Chủ đề cùng mục


gư i, k co, a e, chu p, hi nh, ru i, nga y, thi k, fa i, chu c,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)