Ảnh - truyện vui 2012-05-29 11:21:51

Ai bảo GAY làm gì?


[size=1]Hai chàng trai cưới nhau bị chính quyền 'tuýt còi'[/size][size=2]UBND phường Bình San, thị xã Hà Tiên, Kiên Giang, đang xem xét xử phạt hành chính gia đình chàng trai Trương Văn Hên vì đã tổ chức đám cưới cho con với một người đồng giới gây xôn xao dư luận hai tuần trước.
> Đám cưới của hai chàng trai xôn xao đất Hà Tiên[/size]Trao đổi với VnExpress.net, ông Trương Thế San - Phó Chủ tịch UBND phường Bình San cho biết, chính quyền địa phương đã mời gia đình thanh niên này đến trụ sở làm việc. Người nhà thừa nhận "do thiếu hiểu biết nên đã tổ chức đám cưới đồng tính cho con".

"Chúng tôi đang xem xét để ra quyết định xử lý hành chính, vì Luật hôn nhân gia đình không cho phép kết hôn giữa những người cùng giới tính", ông San nói.

Tuy nhiên luật sư Nguyễn Văn Đức (Đoàn Luật sư TP Cần Thơ) cho rằng khó có cơ sở xử phạt hành chính gia đình tổ chức đám cưới đồng tính cho con, vì theo luật thì "đôi uyên ương" không đăng ký kết hôn nên không thể gọi là vợ chồng. "Trong trường hợp này, luật chưa có sự điều chỉnh nội dung cấm hay xử phạt người đồng tính tổ chức đám cưới. Theo tôi thì có thể mời họ lên giáo dục là được", ông Đức bày tỏ quan điểm.

Hai chàng trai trao nhau ly rượu "hợp cẩn" trong nghi lễ cưới hôm 16/5 ở Hà Tiên. Ảnh: forum.hatien.vn
Ngày 16/5, Trương Văn Hên, 22 tuổi, đóng vai trò cô dâu trong hôn lễ với chú rể Nguyễn Hoàng Bảo Quốc, dù cả hai đều là nam giới. Rạp cưới dựng choán gần hết nửa đường đi tại phường Bình San, có treo bảng Vu Quy và trưng ảnh cưới của "cô dâu chú rể". Đôi uyên ương trao nhẫn, rót sâm banh trước sự chứng kiến của cha mẹ hai bên và khoảng 200 khách mời. Ngoài đường, hàng nghìn người tụ tập xem lễ cưới khiến tuyến phố tắc nghẽn.

Chính quyền địa phương đã phải có mặt để xử lý và giải tỏa đám đông, thông thoáng đường. Đôi đồng tính sau lễ cưới đã đưa nhau lên TP HCM sinh sống.

Theo người dân địa phương, Hên xuất thân trong gia đình buôn bán gia cầm. Chú rể Bảo Quốc làm nghề trang điểm, hai người quen biết nhau qua mạng. Trước khi tổ chức đám cưới tại Hà Tiên, “đôi uyên ương” đã sống chung với nhau ở TP HCM.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái này hum qua có 2 ng` post r` thớt ơi !!! 3bored3

các bác nhanh thật . 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Che mặt chi ko biết!!!!!! Zing nó cho lộ mặt rành rành!!!!!!!!! 3crisp3 3crisp3

ai cũng có quyền sống thật vs giới tính của mình 3bathing3 3bathing3 từng có 1 cặp less cũng thế mà 3aha3 3aha3

3crisp3 3crisp3 CHE LÀM CHI CHO CỰC, ĐÚNG BẢN CHẤT THÔI

Có một cặp gay và một cặp less cũng như thế mà! Có gì mà phải ngại nhỉ! Chuyện nam nữ không quan trọng, chỉ cần họ yêu nhau thực sự là được! 3adore3

#3650884 0
mô phật 3bathing3 đi chu du thiên hạ , có ng` kêu bần tăng làm chủ hôn , đến nơi giật mình tự nói : sặc quá sợ quá sốc quá ói quá địt quá hóa ra là gay nhờ đám cưới 3be_eaten3 mô phật 3bored3 ai thấy tui chế hay thì like nhá 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


gia đình, đôi uyên ương, chàng trai, đám cưới, đồng tính, phường Bình, xử phạt, lễ cưới, UBND phường Bình, xử phạt hành chính gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)