Games 2011-11-19 15:37:30

Ai chơi GUNNY 3.2 ( của mấy bác VINAGAME) thì vào chém gió :))


Tình hình là vừa bị band acc bên diễn đàn gunny, vì " cây ngay thì chết đứng", hic ae nào chơi gunny vào đây thảo luận với mình về 3.2 và tác phong làm việc của mí bác VNG nhé, em chém gió có gì sai sót mong các bác thông cảm.

Nhìn nhận sự việc khách quan: Trừ một số đại gia, hoặc những ai đã đi làm (thỉnh thoảng nạp xu up đồ hay gia hạn) thi đa phần chơi gunny là học sinh, sinh viên. Mà học sinh, sinh viên thì việc nạp xu hầu như là không có hoặc rất nhỏ giọt. Trong khi đó, các bác TOP thì ngoài những vị thích đua TOP thì đa phần đã gần full đồ và không nạp card nữa , không những thế lại còn có thể dư xu do việc đi phó bản nhặt được đồ, nhẫn lắc thì up từ từ (+4 trở lên hết rồi), chờ event cũng được . Chung quy lại thì ngoài đại gia, còn lại đa số là chơi chùa, mình và thằng bạn trong phòng cũng đang chơi mà cả năm chưa nạp xu nào( thú thật là cũng không nên, nhưng tụi mình đi phó bản nhặt được đồ có xu nênko nạp làm gì nữa ). Thú thực, cái gi cũng phải có qua có lại, không ai cho không ai cái gì, muốn chơi game thì cũng phải nộp một khoản phí nhất định để duy trì máy chủ rồi nhiều chi phí khác nữa cho nhà phát hành. Mình hoàn toàn không ủng hộ việc mấy bạn đã full đồ khoe mẽ việc từ trước đến giờ chưa nạp card, ai cũng như thế thì chơi bằng răng à, nhà phát hành là cái chùa rồi. Trong khi đó Vinagame là một đơn vị kinh doanh thì việc kiếm càng được nhiều tiền càng tốt, các bạn chơi lại không muốn hoặc không có ĐK nạp tiền. Mâu thuẫn xảy ra @@. Qua đợt này có thể thấy rõ Vinagame "muốn đuổi người chơi", cụ thể đi phó bản chỉ có thẻ bài, bán chưa tới 10x,=> ai trước giờ hay cày xu giờ thì PIPI, cũng qua đây để cho mấy bác TOP up thẻ bài ( bằng cách nạp card). Đá ch3 nhặt được thì lại khóa, chặn luôn đường sống còn lại của gunner thích xài chùa….Huân chương thì giảm trầm trọng, vinagame đâu có ngu học đâu mà update lại bị lỗi huân chương kiểu thế, rồi 2 ngày sau đăng bài lên trang chủ báo lỗi ( rồi còn lôi 7Road gì ở đây mới hài). Mình thiết nghĩ nên có sự thẳng thắn giữa nhà phát hành game và người chơi ( mình chỉ nói gunny thôi) để người chơi gắn bó với game và game tồn tại lâu dài. Thiết nghĩ nên có một khoản phí hợp lý nào đó mỗi gunner phải đóng cho nhà phát hành để duy trì lợi nhuận, có thể tùy thuộc vào lực chiến hay thời gian chơi. Chứ như hiện tại, chỉ còn top và những ai thực sự nghiền mới còn vương vấn với game, còn như mình thì " pipi, not see u again". Và quả thật mình cũng thấy mấy bác quản lý Vinagame trẻ con hết mức, nói một đằng làm một nẻo, nói rồi không làm, đơn cử kêu " điều chỉnh số lượng huân chương trở lại bình thường", hài hước lắm cơ, cứ như gunner không biết phân biệt số 2 và số 3 ấy. Xin mấy bác đừng có chém gió kiểu đó, chỉ nghĩ mấy ai ngồi trực game để quan sát và quản lý ( admin ý) nghe gunner chửi mà thương, tội nghiệp lắm cơ, gunner loa lớn chửi thì zã man con man lắm…..Kể ra nữa thì vẫn còn nhiều điều muốn nói mà thôi mai mình bác acc rồi, chúc mọi người ở lại chơi game vui vẻ.
PS: lên diễn đàn gunny toàn bọn gì đâu làm MOD, chắn hết mọi dư luận, không cho ae thảo luận, muốn đấm vào mặt mấy thằng đó quá
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 chắc chắn rồi… giờ cường hóa ngày càng khó 3.0 - 3.1 huy chương nhỏ giọt… giờ 1 nv 4 cái @@

lv 13 VK +7 áo +6 nón +5…..thiên sứ tạm thời chưa có….SV ga` đảo 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Bổ sung thêm bây giờ có hiện tượng các admin lập acc tên là đoremon đập đồ rất ác lên lv rất kinh

Chủ đề cùng mục


chơi gunny, nhà phát, chém gió, đa phần, đi phó bản, chơi game, nhà phát hành, diễn đàn, hic ae, thảo luận,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)