Chuyện lạ 2011-09-23 15:46:12

Ai có bé bế rùi thi vào đây


Không ngần ngại với “chiếc bụng tròn”, rất đông đảo các “bà bầu” tại Mỹ đã cùng tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho mình Mỹ vừa được diễn ra tại thành phố Houston.Rất đông các “bà mẹ tương lai” đến tham dự cuộc thiCuộc thi với tên gọi “Pre-Labor Day Pregnant Bikini” (Cuộc thi bikini dành cho các bà mẹ trước ngày sinh nở) là cuộc thi được tổ chức thường niên, nơi những bà bầu trình diễn trong trang phục bikini dưới sự cổ vũ của chồng hoặc bạn trai.
Các thí sinh đang trong phần thi “ném tã”Các thí sinh tham gia sẽ trải qua các phần thi như thi thay tã (trên búp bê), thi ném tả vào thùng rác và phần thi nhảy múa. Phần thi nhảy luôn là phần thi thu hút sự quan tâm và cổ vũ nhiều nhất, tại phần thi này, các thí sinh sẽ phải thực hiện các động tác gợi cảm và thậm chí cả những động tác khó đối với 1 bà bầu.

Một bà bầu mang thai ở tháng thứ 6 thực hiện động tác xoạc chânĐể tham dự vào cuộc thi, thí sinh phải là người trên 21 tuổi và sẽ sinh con trong vòng 3 tháng tới (mang thai từ tháng thứ 6 trở đi). Người chiến thắng trong cuộc thi sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng giá trị 800 USD, 1 máy ảnh kỹ thuật số và 1 phiếu điều trị làm trắng răng.
Những động tác nhảy gợi cảm


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)