Sao thế giới 2008-12-30 11:06:49

AI muốn đi mua đồ lót cùng Lindsay Lohan nào ;))


Quyết định tăng thêm phần lãng mạn cho cuộc sống chung, "cô gái lắm chiêu" shopping cùng người tình đồng tính, chọn mua một bộ đồ lót màu đen.

Lindsay Lohan chọn đồ chip màu đen. Ảnh: Retna. Đôi tình nhân dạo một vòng ngắm nghía và mua sắm tại Beverly Hills (California, Mỹ). Nơi họ dừng lại lâu nhất là một cửa hàng thời trang. Lindsay Lohan muốn bổ sung cho bộ sưu tập đồ chip ở nhà. Hồi đầu tháng 12, cô nàng bị bắt gặp dạo phố mà không thèm mặc áo nhỏ.
Tại quầy tính tiền, nữ DJ Samantha Ronson rút ví trả tiền, trong khi ngôi sao của Mean Girls mải mê buôn chuyện qua điện thoại.

Sam trả tiền, Lilo "buôn cháo" điện thoại. Ảnh: Retna. Vừa mới đây, Lilo và người tình có một chuyến du lịch tới London (Anh). Sau một đêm tiệc tùng, "cô gái lắm chiêu" một mình ra chiếc limousine và ngồi đợi Sam tới 10 phút. Khi tới khách sạn, Sam ra khỏi xe và để Lilo ngồi lại một mình. Dường như mối quan hệ của hai cô gái vẫn chưa thực sự trở lại bình thường, sau khi nữ diễn viên 22 tuổi bị bắt gặp ngả ngớn với người tình cũ Calum Best.

Lindsay Lohan ra đường không cần áo nhỏ. Ảnh: Dailymail. Một người chứng kiến cho biết: "Lúc đó, Samantha nổi máu ghen khi anh chàng điển trai kia xuất hiện. Cô ấy còn xông vào giữa hai người để làm rõ trắng đen".


theo phim ảnh
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người tình, Lindsay Lohan, shopping cùng người tình đồng, chọn mua một bộ đồ, mua một bộ đồ lót, bộ đồ lót màu, đồ chip, bắt gặp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)