Tin tức - pháp luật 2013-08-26 01:34:20

Ái nữ khỏa thân kỳ quái, Thủ tướng New Zealand... tự hào


Không cảm thấy phiền lòng về những bức ảnh khỏa thân quái dị của cô con gái rượu, có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của mình, Thủ tướng New Zealand còn cho biết ông rất tự hào về việc cô đang làm.


Trái ngược với dự đoán rằng, Thủ tướng New Zealand sẽ nổi giận trước những bức ảnh khỏa thân gây sốc của cô con gái, thì ông John Key đã có sự phản ứng khiến nhiều người ngạc nhiên.
Tờ Sunday Times cho biết, ông John Key đã thẳng thắn nói rằng “rất tự hào” về những bức ảnh khỏa thân của con gái Stephanie.

Người Phát ngôn của Phủ Thủ tướng cũng nhấn mạnh rằng: “Stephanie là một sinh viên nghệ thuật đang hoàn thành bằng cử nhân của mình ở Paris. Các bức ảnh là một phần của công việc trong chương trình giảng dạy của mình, và chúng tôi rất tự hào về công việc họ đang làm”.Khi ông John Key lên nắm quyền năm 2008, lúc đó Stephanie mới 15 tuổi đã rời New Zealand sang du học tại Pháp và Đức. Ông John Key không thường nói về con cái trước công chúng, nhưng có lần ông đã kể cô con gái rượu thường xuyên liên lạc về nhà qua Skypes.
Trước Sephanie, cậu con trai 15 tuổi Max Key của ông Jonh Key cũng đã từng gây sự chú ý của dư luận khi chụp một bức ảnh nằm sấp, người thẳng đơ trên một vật giống như là ghế sofa tại Phủ Thủ tướng. Bức ảnh cũng cho thấy, ông John Key có mặt lúc cậu bé đang làm như vậy và khuôn mặt ông trông rất thoải mái.Trong một diễn biến khác, cùng thời điểm này, hãng Fairfax Media-Ipsos đã công bố kết quả cuộc thăm dò kiểm tra thái độ của cư tri New Zealand, theo đó, đa số người New Zealand không hoàn toàn tin tưởng vào những gì ông John Key cho biết, mặc dù họ đánh giá ông là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và hiệu quả mà họ tin tưởng để điều hành đất nước.

Theo Fairfax Media-Ipsos khi được hỏi liệu họ hoàn toàn tin tưởng những gì ông John Key cho biết, 58,6% đã nói “không” và chỉ 23,5 % người được hỏi trả lời “có”.
Nguồn: http://tintuc.vnn.vn/vdco/the_gioi/747600/ai-nu-khoa-than-ky-quai-thu-tuong-new-zealand-tu-hao.htm

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)