Chuyện shock 2014-05-31 14:32:04

ấn độ: trẻ em bị "hiếp dâm và ăn phân"... trong trường.


[justify]Chủ sở hữu kiêm quản lý trường nội trú dành cho trẻ em tại Ấn Độ đã bị bắt giữ sau khi 5 trẻ vị thành niên cho biết các em đã bị hãm hiếp, buộc xem phim khiêu dâm.

[size=6] [/size]

 

Cảnh sát ập vào bắt Ajit Dabholkar và trợ lý. Ảnh: NDTV

 


Ajit Dabholkar (52 tuổi) - người sáng lập Trường Tình thương Chandraprabha - và nam trợ lý 35 tuổi Lalita Tonde của ông ta đã bị bắt giữ hôm thứ Hai (26-5) sau khi cảnh sát ập vào trường học ở TP Karjat thuộc bang Maharashtra. Cảnh sát cho biết những đứa trẻ này sẽ bị bắt ăn phân nếu không tuân thủ yêu cầu của hiệu trưởng và quản lý.
Năm đứa trẻ, trong đó có 4 bé gái và một bé trai – từ 11 đến 15 tuổi, nói rằng Dabholkar đã sử dụng vũ lực bắt các em quan hệ tình dục với hai người, đồng thời ra lệnh cho chúng quan hệ với nhau, tiến sĩ Anuradha Sahasrabuddhe – giám đốc tổ chức từ thiện Childline – cho biết.
“Chúng tôi nhận được đơn khiếu nại lên cảnh sát từ tổ chức từ thiện Childline nói rằng một đứa trẻ đã trốn về nhà trong những ngày nghỉ và thú nhận với cha mẹ chuyện bị lạm dụng tình dục ở trường. Tổng cộng 5 đứa trẻ đã được giải thoát và chúng tôi đã xác định tội danh hai kẻ tình nghi”, một cảnh sát cho biết. 
Trường học là nơi cung cấp chỗ học cho 28 trẻ em nghèo có độ tuổi từ 4 đến 14 trong 10 tháng đầu mỗi năm. Tuy nhiên, đa số các em bị tấn công và lạm dụng nhằm thời điểm các học sinh khác đã về nhà nghỉ lễ.
Hiện đã có 6 trẻ em thừa nhận bị tên hiệu trưởng này hãm hiếp. Cảnh sát đang điều tra thêm xem có bao nhiêu trẻ khác đã bị lạm dụng và liệu có nghi phạm nào khác hay không. 
Cảnh sát cho biết ngôi trường này bắt đầu tuyển sinh năm 2002 nhưng đã hoạt động âm thầm, không đăng ký nên dễ dàng qua mắt thanh tra chính phủ và các tổ chức chăm sóc trẻ em.
 


Theo L. Thoa
Người Lao Động

 
 

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)