Chuyện lạ 2011-07-29 19:38:12

Ăn mặc cho sock để bị chém, haiz


TTO - Dù thời gian qua báo chí đã phản ánh hiện tượng một số bạn trẻ ưa chuộng những chiếc áo thun in những dòng chữ gây sốc nhưng dường như "xu hướng" này không những không giảm mà ngày càng gia tăng.

“Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”,“Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông”,“Tôi là đồng tính nữ, tôi yêu các cô gái", "Yêu không mà nhìn"… Liệu mang những dòng chữ này trên người có giúp bạn trẻ "tiếp thị" cái tôi?Dạo quanh các chợ ở TP.HCM như Bến Thành, An Đông, Bà Chiểu…, không khó để bắt gặp những chiếc áo có dòng chữ như: “I'm less. I love girls” (Tôi là đồng tính nữ, tôi yêu các cô gái), “Không bao giờ bán đứng bạn bè khi chưa… được giá”, “Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông”, “Nhan sắc có hạn, thủ đoạn vô biên”, “Tình bạn có hạn, khốn nạn có thừa”, “Bỗng dưng mún ấy…”, “Xấu nhưng biết phấn đấu”…Những điều không mong đợi từ chiếc áo gây sốc

Những chiếc áo có dòng chữ gây sốc có thể khiến chủ nhân gặp những chuyện không ngờ. Hoàng Nghi (học sinh lớp 12 Trường THPT Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM) kể: “Một lần nhóm mình đi chơi ở Đầm Sen, đang rôm rả chuyện trò thì bỗng xuất hiện một nhóm khác. Trong nhóm đó có một bạn nữ hơi… mũm mĩm, mặc áo thun đen có in dòng chữ trắng rất nổi bật: “Tuy tôi xấu nhưng mà tôi lạ”. Cả nhóm mình không nhịn nổi cười vì nhìn bạn ấy… xấu thiệt”.Khi mặc chiếc áo có dòng chữ “Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông”, Châu, sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM, đã có bài học nhớ đời. Chuyện là Châu đi chơi về khuya, đang đủng đỉnh đi qua công viên Hòa Bình (Q.10, TP.HCM) thì bỗng dưng bị một nhóm người vừa đuổi đánh vừa hét: “Đập chết thằng đó đi, nó khôn hơn ai mà ra vẻ như vậy?”.

Châu cắm đầu chạy thục mạng, về đến nhà trọ mới hoàn hồn. Châu nói: “Hôm đó mà bị tóm được thì không biết chuyện gì xảy ra. Từ đó mình không dám mặc cái áo đó đi đâu nữa”.N. (sinh viên ĐH Văn Lang) "mất điểm" trầm trọng khi đến nhà bạn gái chơi với cái đầu… nhiều màu sắc, quần jean rách nham nhở kết hợp với áo thun in dòng chữ “Cua gái toàn tập”.

N. nói: “Mình có cảm giác gia đình bạn gái nhìn mình không được thiện cảm lắm”. Khi tiễn mình ra về, cô bạn gái nói nhỏ: “Vừa nhìn thấy bộ dạng của anh, mẹ đã kéo em xuống bếp cấm em qua lại với anh đó. Mẹ em nói “nhìn bộ dạng nó như vầy coi bộ không đàng hoàng, chắc học hành cũng chẳng ra sao…”. Đó, anh tính sao thì tính!".Câu chuyện của những hệ lụy từ áo gây sốc có lẽ còn dài khi những mẫu mới liên tục ra đời và một số bạn trẻ vẫn hào hứng "cập nhật" vào tủ quần áo của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

"Chúng ta không thể chống lại bọn ngu vì chúng quá đông và nguy hiểm"

k thick mấy áo này! Ghi tên mình thì đc 3bathing3

Không dám mặc 3ahhyes3 3ahhyes3/////////////////////

#1603391 0
“Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu vì chúng quá đông" và cứ thế 1 bầy tự ái kéo theo rượt 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1603419 0
quá nhảm với mấy cái áo này

3be_eaten3 3be_eaten3,,,,,kệ tụi nó mà

Rất sáng tạo,có tiềm năng húp cháo dài hạn 3crisp3

Ko thấy ai viết : bố thách cả nhà chúng mày nhỉ ???? 3blingeye3

"Đẹp trai SH năng tương ngộ, xấu trai đi bộ bất tương phùng" 3aha3

nhan sắc có hạn… lựu đạn có thừa 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


dòng chữ, chiếc áo, áo thun, gây sốc, thể chống lại, thằng ngu, chúng quá, bạn gái, số bạn trẻ, áo thun in,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)