Thời trang - làm đẹp 2012-10-26 08:07:19

"Ăn tát" để chống lại lão hóa - bạn nào thử ko :))


Đã mất tiền lại còn chịu đau…
Một "bà lang" người Thái Lan đang khẳng định rằng có thể "quay ngược thời gian trở lại" bằng cách vỗ vào mặt khách hàng nhưng chính xác hơn thì là… "tát vào mặt".

[justify]
[/justify]
Phương pháp được cho là "truyền thống" này có tác dụng xóa nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và làm da săn chắc. Tuy nhiên, thay vì phải phẫu thuật thẩm mỹ, "bà lang" này sẽ tát, bóp và mát-xa các vùng điều trị.

[justify]
Tát vào mặt này…

[/justify]
Tata Sombutham, từng được đào tạo tại Thái Lan nói rằng, cô là chuyên gia làm đẹp bằng phương pháp "tát vào mặt" đầu tiên ở Tây bán cầu và chi phí sẽ khoảng 350 USD (7,2 triệu VNĐ) cho 15 phút "ăn tát" tại salon của cô ở San Francisco, Hoa Kỳ.

[justify]

Chuyên gia trị liệu Tata
Sombutham
.

[/justify]
Trong khi chưa có bằng chứng y học nào chứng minh rằng việc "ăn tát" sẽ chống lại quá trình lão hóa, thì các bác sỹ lại thừa nhận nó có thể cải thiện lưu thông máu và đem lại một làn da khỏe mạnh.

[justify]
[/justify]
Cô Tata và chồng mình Mawan, đồng sở hữu salon tuyên bố rằng, khách hàng có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức. "Đây thực sự không phải thứ vớ vẩn, tôi rất nghiêm túc", Mawan nói trong cuộc khai trương salon ngày hôm qua.

[justify]

Ảnh trước (trái) và sau (phải) khi được điều trị bằng phương pháp "tát vào mặt" của một khách hàng.

[/justify]
Báo chí Mỹ đã phỏng vấn Hank Schob, một huấn luyện viên diễn xuất rằng liệu có thể giữ lại 7,2 triệu VNĐ kia và tiến hành cách trị liệu này tại nhà được không. Họ nhận được câu trả lời rằng: "Nó rất đơn giản. Thủ thuật là bạn không được phép đeo trang sức, thả lỏng khuỷu tay và cổ tay. Giữ cho các ngón tay của bạn chụp lại và tác động trực tiếp vào đây", Hank Schob nói trong và chỉ vào các phần thịt trên má.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)