Sao Việt 2011-09-21 12:39:14

Ảnh bán nude của Pha Lê :x


Giọng ca "Giấc mơ đánh mất" tự tin khoe những đường cong với lưng trần trong bộ ảnh bán nude mới thực hiện thời gian gần đây.

Trong khi nhiều bộ ảnh bán nude của nghệ sĩ được đánh giá là không mang tính nghệ thuật, nhưng Pha Lê không ngại dư luận. Theo cô mỗi người có quan điểm riêng và những hình ảnh bán nude của Pha Lê không hề dung tục, ngược lại rất kín đáo.

" Tôi nghĩ những hình ảnh này của mình mang tính nghệ thuật. Tôi may mắn được làm việc với một ekip đã có thương hiệu như Chung Thanh Phong, Tee Lee nên tôi được họ tư vấn và tạo hình sao cho không bị phản cảm. Họ đều là những người có tên tuổi, do vậy nếu họ tạo hình không tốt cho tôi cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của họ" - Pha Lê chia sẻ.

Khác với hình ảnh cách đây 1 năm, Pha Lê của hiện tại không thích chụp những bộ ảnh nóng bỏng, bốc lửa. Cô cho biết ở mỗi thời điểm thì có thay đổi trong suy nghĩ, cô hướng tới hình ảnh gợi cảm nhưng kín đáo.

Sở hữu body hoàn hảo, vòng 1 ấn tượng cùng đôi chân dài thẳng tắp, Pha Lê không gặp khó khăn khi xây dựng hình ảnh gợi cảm.

Sau khi đầu quân vào công ty của bà bầu Thanh Thảo, Pha Lê có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường âm nhạc phía Nam. Theo cô, mọi thứ đang tiến triển rất tốt. Cô cũng đang thực hiện album mới của mình.

Mới đây Pha Lê gặp một trục trặc nho nhỏ về công việc. Đó là ca khúc hit "Giấc mơ đánh mất" của cô bị ca sĩ Quỳnh Vi của trung tâm âm nhạc Thúy Nga lấy để phát hành album riêng. Cô cho biết mình rất bực bội và đã liên lạc văn bản với bên Thúy Nga nhưng chưa được hồi đáp.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Pha Lê, hình ảnh, bộ ảnh, ảnh bán nude, Giấc mơ đánh, bộ ảnh bán nude, thực hiện, mang tính nghệ, tạo hình, Cô cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)