Điện thoại - Tablet 2017-09-13 05:05:50

Ảnh chế hài về iPhone X hot nhất đêm qua ;))


Cộng đồng mạng thế giới tiếp tục thể hiện khả năng sáng tạo của mình.
Cuối cùng thì iPhone X, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm đã được Apple ra mắt trong sự kiện đêm qua. Thiết kế của iPhone X không có quá nhiều bất ngờ, khi mà trước đó đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin. Tuy nhiên Apple vẫn biết cách gây ấn tượng với những tính năng hoàn toàn mới trên iPhone X.Đặc biệt tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID của iPhone X đã được nâng lên một tầm cao mới, đó là công nghệ mà chưa hãng smartphone nào trên thế giới làm được và có nhiều ứng dụng vô cùng thú vị như Animoji. Thế nhưng mức giá rất cao của iPhone X (999 USD cho phiên bản 64GB), có thể khiến nhiều fan của Apple cảm thấy nuối tiếc.

Và như mọi năm, iPhone X tiếp tục trở thành chủ đề để cộng đồng mạng thế giới chế ảnh và tạo ra các meme hài hước.Mở khóa bằng khuôn mặt bất lực ở Việt Nam.John Cena nổi tiếng với câu nói "You can't see me", vậy thì làm sao sử dụng Face ID?Năm 1965: "Tôi cược rằng chúng ta sẽ có những chiếc ô tô bay và thuốc chữa bệnh ung thư trong tương lai".

Năm 2017:Apple học theo Microsoft?Thiết kế của iPhone 8 thật đẹp. Nhưng mức giá thật không tưởng. Không sao, chúng ta có thể thanh toán bằng nội tạng.Chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple đã làm được tất cả những gì Android làm trong 10 năm qua.Hàng tỷ USD được dùng để phát triển và nghiên cứu cong nghệ, giúp bạn biến thành một cục…Một gamer đích thực sẽ không chọn iPhone X, mà chọn Titan X.Khi bạn cần gọi cảnh sát, và chiếc iPhone mới không thể nhận dạng khuôn mặt của bạn.iPhone X hấp dẫn quá, chẳng còn ai để ý tới iPhone 8 cũng vừa được ra mắt.Trước khi mua iPhone X và sau khi mua iPhone X.iPhone 7 bất ngờ gặp iPhone 8, giống nhau quá.Khi bạn cố gắng mở khóa iPhone X bằng khuôn mặt, bạn sẽ thường xuyên bị như thế này.Đây là bạn sau khi mua iPhone X và ngủ cạnh bạn gái.

Arya Stark would like to test the Face ID functionality of the iPhone 8 #AppleEvent2017pic.twitter.com/e5sKhkupTg

Arya Stark có thể trở thành hacker với khả năng thay đổi diện mạo của mình.

Nút Home vật lý trên iPhone (2007-2017).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)