Tin tức - pháp luật 2012-07-29 12:01:19

Anh em tự hào khi là người Việt Nam nhé :X


[size=1]Báo nước ngoài điểm danh sức mạnh quốc phòng Việt Nam 2012[/size][justify](Quân sự Việt Nam) - Báo cáo Quốc phòng và An ninh Việt Nam của Business Monitor International do các chuyên gia ngành công nghiệp và chiến lược quốc phòng cung cấp, các nhà phân tích của các công ty quốc phòng và các hiệp hội an ninh, cơ quan chính phủ và cơ quan quản lý đưa ra…..[/justify]

[justify][/justify]

[justify]Hình ảnh của quân đội nhân dân Việt Nam 3adore3 3adore3 3adore3[/justify]


[justify]Tờ báo này viết: Trong số tất cả các nền kinh tế Đông Á mới nổi, Việt Nam có lẽ là dễ bị tổn thương trước tỷ lệ lạm phát cao, mức độ nợ khá cao.

Đối với quốc phòng, bất kỳ khó khăn kinh tế sẽ đặt áp lực giảm ngân sách quân sự của đất nước. Việt Nam chỉ đặt chi tiêu quốc phòng trên một tỷ lệ với GDP và vì vậy Việt Nam sẽ không thể tiếp tục tăng trưởng ngân sách quốc phòng nhanh chóng nếu nền kinh tế bắt đầu chững lại.
[/justify]

[justify][/justify]

[justify]Su-30MK2V của Việt Nam 3big_love3 3big_love3[/justify]


[justify]Hà Nội tuyên bố đã tăng 70% ngân sách quốc phòng trong năm 2011 (khoảng 2,5 tỷ đô la). Chính phủ chỉ ra trong tháng 11/2011 rằng sẽ tăng ngân sách quốc phòng năm 2012 khoảng 25%.

Điều rõ ràng là gói tài chính sẽ là một vấn đề đau đầu lớn cho một quân đội khi bắt đầu để chuyển đổi bản thân từ một lực lượng đã có phần lỗi thời thành một quân đội hiện đại với không quân và hải quân có lực lượng mạnh có khả năng bảo vệ lãnh thổ quan trọng của đất nước.

Nga là nhà cung cấp thiết bị quốc phòng chính cho Việt Nam trong một thời gian dài và mối quan hệ này được thiết lập để tiếp tục.
[/justify]

[justify]Trong tháng 12 năm 2011, Hà Nội đã ký hợp đồng với cơ quan xuất khẩu quốc phòng của Nga Rosoboronexport mua thêm hai tàu hộ tống lớp Gepard (hai chiếc khác đã được giao).[/justify]

[justify][/justify]

[justify]Trong tương lai Việt Nam sắp sở hữu 4 chiến hạm lớp Gepard 3.9[/justify]


[justify]Hợp đồng này đạt được sau khi Nga chấp nhận bán hai chiếc sau trong số bốn tàu tuần tra lớp Svetlyak cuối cùng trong tháng Mười (2011).[/justify]

[justify]Hà Nội đã đặt mua 6 tàu ngầm lớp Kilo bắt đầu giao hàng trong khoảng thời gian 2013-2016, cùng với 12 máy bay máy bay chiến đấu Sukhoi Su-30MK2V

Tuy nhiên, không kém quan trọng là nỗ lực của Việt Nam để tìm kiếm mua sắm quốc phòng từ một phạm vi rộng lớn hơn. Hàng đã được đặt trong tháng mười năm 2011 là 4 tàu hộ vệ lớp SIGMA từ Hà Lan: Thỏa thuận này đại diện cho việc lần đầu tiên Việt Nam mua sắm vũ khí tối tân từ châu Âu, và việc lắp ráp các tàu này tại Việt Nam sẽ cung cấp bí quyết kỹ thuật quan trọng giúp phát triển ngành công nghiệp đóng tàu chiến hiện đại của Việt Nam.

Các xưởng đóng tàu hải quân của Việt Nam đã đạt được tiến bộ, ra mắt hai tàu chiến mới trong tháng 10 năm 2011: một tàu chiến hải quân được báo cáo là tàu lớn nhất từng được chế tạo trong nước, và một tàu tuần tra.
[/justify]

[justify][/justify]


Hình ảnh tàu ngầm Kilo 636 của Việt Nam đang được đóng ở Nga

[justify]Thương mại quốc phòng cần sớm mở cửa thị trường mới mà Việt Nam có thể mua sắm thiết bị. Trong tháng 8 /2011, Mỹ cho biết đang xem xét dỡ bỏ hạn chế về việc bán các trang thiết bị cho Việt Nam như là một phần để khẳng định lại mối quan hệ hữu nghị trên phạm vi rộng, trong khi Hà Nội đã ký kết thỏa thuận quốc phòng với Ấn Độ, Israel, Đức và Anh trong những tháng cuối năm 2011.

Các mối quan hệ này sẽ không chỉ giúp Việt Nam tìm nguồn vũ khí, mà còn sẽ giúp quân đội Việt Nam đạt được một sự hiểu biết rằng làm thế nào để phát triển học thuyết cho khả năng tiên tiến mà họ đã không sử dụng trước đây.

Nếu chính phủ có thể giữ cho nền kinh tế tiếp tục phát triển vào năm 2012, dự án hiện đại hóa quân đội của Việt Nam sẽ tiến hành và phát triển.
[/justify]

[justify][/justify]

[justify]Kilo 636 của Việt Nam trong tương lai 3crisp3 3crisp3[/justify]


[justify]Khi Việt Nam bắt tay vào quá trình tốn kém để hiện đại hóa lực lượng vũ trang của mình, các đối tác từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu xếp hàng với hy vọng được đảm bảo một suất của những gì có thể trở thành một thị trường công nghệ quốc phòng tăng trưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên, nhà cung cấp vũ khí truyền thống của Hà Nội đã báo hiệu rằng họ có tất cả các ý định bảo vệ thị trường của mình ở Việt Nam.

Sau khi đã đồng ý cung cấp cho Việt Nam 6 tàu ngầm lớp Kilo và bán thêm máy bay chiến đấu Sukhoi, Moscow đã thông báo vào tháng 3/2012 rằng họ đã ký một thỏa thuận để cùng nhau phát triển các tên lửa chống tàu và các máy bay không người lái (UAV) với công nghiệp quốc phòng Việt Nam.

Chương trình tên lửa chống tàu được dự kiến sẽ để cho Việt Nam sản xuất phiên bản riêng của loại tên lửa Kh-35 Uran - một hệ thống đã được trang bị cho các tàu tên lửa Việt Nam trong biên chế.
[/justify]

[justify]Hợp tác sản xuất UAV tiến hành giữa Công ty Irkut của Nga với Hiệp hội Hàng không Việt Nam để phát triển một UAV mini, quân đội Việt Nam sẽ sử dụng cho mục đích giám sát.[/justify]

[justify][/justify]


Moscow đã thông báo vào tháng 3/2012 rằng họ đã ký một thỏa thuận để cùng nhau phát triển các tên lửa chống tàu và các máy bay không người lái (UAV) với công nghiệp quốc phòng Việt Nam.


[justify]Tuy nhiên, do sự quan tâm quốc tế trong quan hệ đối tác với Việt Nam khiến Nga gần như chắc chắn sẽ mất một số thị phần. Trong tháng 1 năm 2012, Singapore đã đồng ý hợp tác công nghiệp quốc phòng với Hà Nội.[/justify]
[justify]
Tháng sau, công ty Rafael của Israel tiết lộ rằng nó đã được nhắm mục tiêu Việt Nam như là một khách hàng tiềm năng cho các UAV của mình, trong khi Israel Aerospace Industries (IAI) công bố vào tháng 2 rằng công ty này đã giành được một thỏa thuận 150 triệu đô la Mỹ để cung cấp vũ khí cho một khách hàng không được tiết lộ châu Á - mà các nhà phân tích suy đoán có khả năng là Việt Nam - với các hệ thống radar mới.

Cũng trong tháng 2, Australia đã tổ chức khai mạc cuộc đối thoại chiến lược với chính phủ Việt Nam. Với Mỹ, đoàn đại biểu cấp cao, dẫn đầu bởi thượng nghị sĩ Joseph Lieberman và John McCain, cũng đã đến thăm Việt Nam vào đầu năm 2012 để theo đuổi các mối quan hệ gần gũi hơn.

Trong khi Hoa Kỳ hiểu rằng có sự hạn chế về việc bán trang thiết bị quốc phòng cho Việt Nam trong tương lai gần bởi vì một số vấn đề của đất nước này, sắp tới Việt Nam có thể thuyết phục Washington khắc phục mối quan tâm của mình vì lợi ích của thương mại và quan hệ chiến lược thiết thực.[/justify]Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tao quá tự hào. 3bored3

tự hào thật mình mong được làm quân đội của việt nam nhưng bà già cứ bắt đy làm bác sĩ vl 3ahh3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Không = 1 góc Trung Hoa 3crisp3

TrungQuocno1: Thằng chó này mày phản động à…!

cái dyt bà mày trungquocno1 biến cmmr tàu khựa mà ở bố cho mày cái dislike cho chừa 3burning3

AE VY đâu hết rồi vào cho nó ăn gạch đi 3burning3 3burning3 thằng ch ó con trungquocno1 3burning3

#3963222 0
dm cái thằng trungquocno1, muốn chiến à………….

Tàu Khựa dám chui vô đây à, gan nhỉ! 3curse3

giết nó đi thiến dái thằng trungquocno1 bố láo nhĩ 3curse3

cho ít keng dislike thèng kia nào 3curse3

thằng trungquocno1 phản động à……….con kí sinh trùng này 3burning3 3burning3

chém thằng TQno1 đi AE…………… 3burning3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 cái tit ko đúng lắm, vũ khí mạnh thì có gì mà tự hào…….. Tự hào khi ko có vũ khí mà vẫn yên bình kìa ………….

chém TrungQuocNo1 đi nào mọi người ơi……… 3curse3

đệt mẹ mày.. tao điều tra ra đc nhà mày là tao bắt bỏ tù vào chug phòg vs thằg Luyện nhá 3burning3 3burning3

thén đóa bị khìn ak 3curse3

thag` trungquocno1 mày tính câu dis ah 3crisp3

@trungquocno1: mày khùng ah….. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
in lỗi, bạn không thể gửi bài có số lượng smiley > 50 hoặc gửi bài có lượng biểu tượng smiley > nội dung.

#3965023 0
từ trái tim xin 1 lời tôi yêu việt nam

cai dis me thang trungquocno1 kia ông dis tung gia phả dis sập bàn thờ nhà mày..thằng bán nước

thằng lìn ấy clone acc tranh thủ lên top yoer đấy mà loại chó ấy k thiếu ae cứ mặc kệ để nó sủa 3bored3

cái thằng óc chó đó nhìn là biết nó ngu vl rồi 3crisp3 3crisp3 cờ của khựa có mấy ngôi sao nhỉ mấy bác ???? nó còn ko phân biệt dc nữa mà kakaka
tao nguyền rủa thằng nào là chủ của nick trungquoc no1 thằng đó sẽ suốt đời ko ngẩng mặt lên dc, con cháu nó sau này thì cũng làm chó cho khựa thôi, cũng chỉ là cặn bã của xã hội

con chó dám ngang nhiên vào đây sủa bậy 3curse3 3curse3 3curse3

khí chiến tranh nổ ra hãy anh dũng hy sinh vì đất nước mà cầm súng qua bắn thằng tàu khựa và nếu chúng ta thắng nó thì còn ít đạn nào tìm tới nhà thằng trungquocno1 bắn hết cả nhà nó dùm nha mấy bác sợ lúc đáo e đã hy sinh rùi nên nhờ mấy bác sử nó dùm e 3burning3 3burning3

diss con mịa mày thằng TrungQuocNo1 , bố mày mà nghe dog nói còn hay hơn mày .

vn muon nam,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, 3ahaa3 3ahaa3

#3975981 0
@ binboysg : bạn cứ nói sự thật hiển nhiên, chó sủa còn hay hơn nó nói càng 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, quốc phòng, phát triển, quân đội, Hà Nội, quan hệ, trong tháng, cung cấp, cho Việt Nam, mối quan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)