Chuyện lạ 2009-01-02 20:19:33

Australia chào đón mèo 2 mặt đầu tiên


Một con mèo 2 mặt xinh xắn vừa chào đời tại bang Perth, Australia. Tuy có tới 2 cái mặt với đầy đủ mắt, mũi, miệng nhưng nó chỉ ăn được bằng một miệng do miệng còn lại bị hở hàm ếch.Mèo 2 mặt được người ta gọi với cái tên trìu mến Quasi Modo. Con mèo chào đời bằng phương pháp đẻ mổ vì mẹ của nó bị biến chứng trong lúc sinh.

Modo vẫn có thể kêu đòi ăn bằng cả 2 cái miệng, “át” cả 2 người anh em cùng lứa sinh với mình.Y tá Louisa Burgess cho biết cô chưa bao giờ được nhìn thấy một chú mèo 2 mặt trong suốt 12 năm làm trong ngành thú y.

“Quasi Modo đã sống sót qua một đêm, đây là một dấu hiệu tốt. Nó kêu meo meo và gầm gừ suốt cả ngày. Tôi đã từng thấy mèo có 2 cái đuôi và có thừa chân nhưng mèo 2 mặt thì chưa bao giờ”, Louisa nói.Theo các nhà khoa học mèo 2 mặt có thể là do một dị tật bẩm sinh. Tỉ lệ mèo bị dị tật 2 mặt là 1/1 triệu.

Hồi tháng 2 vừa qua, nước Mỹ đã chào đón chú mèo 2 mặt đầu tiên trên thế giới. Đến tháng 8, một con mèo khác có 4 mắt, 2 mũi và một miệng cũng chào đời tại bang Ohio nhưng thật không may là nó đã qua đời 5 ngày sau đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tại sao ta không thể tin đc là có chó ba đầu trong tương lai nhỉ… rất có thể có thêm 1 Natra 3 đầu sáu tay nữa nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật và di truyền gien 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 con ng` thời tiên tiến sẽ có 10 đầu 3aha3
3crisp3 huống chi mèo 3adore3

Chủ đề cùng mục


2 mặt, mèo 2 mặt, chào đời, 2 cái, con mèo, chào đời tại bang, cả 2, chú mèo 2 mặt, dị tật,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)