Tâm sự - chia sẻ 2011-07-11 01:31:01

Ấy ơi ấy ak. hic hic


¯¯`·.¸ My LoVe For You ¸.·´¯¯)
( °·.¸ ~ / ~ ¸.·° )
( (0) °·.¸ °:¦:° ¸.·° (0) )
°· . ¸ ¸¸¸¸¸ | Ấy | ¸¸¸¸¸ ¸ . ·°
¸.·° | ơi | °·.¸
/ ¸.·´`··´`·.¸
(_ ¸.·° forever °·.¸ _)…Không biết bao nhiêu lần tớ nhìn lên bầu trời đầy sao để ước nguyện……Tớ ước rằng chúng ta sẽ mãi ở bên nhau……Tớ ước rằng tớ sẽ mãi là người lau những giọt nước mắt lăn trên má của Ấy, sẽ luôn là người để Ấy chia sẽ niềm vui nỗi buồn……Và Ấy ơi điều ước quan trọng nhất là gì Ấy có biết không? Tớ ước rằng Ấy sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian để Tớ là người hạnh phúc sau Ấy.

…ẤY ƠI…

Giá như những lúc ngồi cùng Ấy thời gian cứ kéo dài mãi. Giá như Tớ có thể bước vào tâm hồn của Ấy. Giá như Tớ có thể ghi nhớ một cách rõ ràng hình ảnh Ấy trong tâm trí. Giá như Tớ có thể mơ về Ấy hằng đêm. Giá như Tớ biết Ấy nghĩ gì về Tớ. Giá như mà có Ấy ở đây! Giá như Ấy là con mắt phải, Tớ là con mắt trái thì mình sẽ mãi mãi ở bên nhau, chẳng có con mắt thứ 3 nào cả. Giá như thế gian là một buổi hoàng hôn, Ấy là mặt trời và Tớ là biển rộng. Giá như Tớ chẳng bao giờ phải hoài nghi về câu chuyện cổ tích, hoàng tử lấy vợ, công chúa lấy chồng, sẽ chỉ có những đứa trẻ thôi dắt tay nhau qua cánh đồng cỏ nội. Giá như chúng ta hiểu nhiều hơn những điều chúng ta biết: rằng mọi dòng sông đều đổ ra biển lớn nhưng không phải sông nào cũng sâu, cạn như nhau.

…VÀ ẤY ƠI…

Giá mà Tớ có thể biến mọi cảm xúc thành lời. Giá mà Tớ có thể gửi những yêu thương vào gió. Giá như thương yêu không bao giờ phải là ngọn cỏ để vô tình bị dẫm nát dưới chân qua. Giá như thế gian chỉ có một ngôi nhà để chúng ta có chung ô của sổ, chung lối đi và chung một mái nhà. Giá như mà Ấy biết những điều giản đơn chẳng thể nói thành lời. Giá như mà tớ chẳng bao giờ phải ngần ngại mỗi khi nhìn sâu vào đôi mắt Ấy, không phải đắn đo điều gì đó vô tình. Giá như Tớ hiểu được điều giản đơn sau những tiếng thở dài, sau ánh mắt, nụ cười, sau cái nhìn xa xôi, sau những nét trầm lặng trên gương mặt Ấy và mỗi khi nghĩ về tớ…Giá như Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng tại sao Thi sĩ biết làm thơ…bởi vì thế mà họ mơ rất giỏi…Giá như Ấy đừng bao giờ nghĩ rằng Nhà văn biết viết truyện…bởi vì thế mà họ bịa rất tài…Tớ có thể là Thi sĩ, là Nhà văn hay một Người viết kịch, tớ có thể tô màu lên những điều nhợt nhạt của cuộc sống nhưng dường như trái tim Tớ lại là điều mà chẳng bao giờ Tớ có thể viết hết thành lời. Ðơn giản vậy thôi….!

…TỚ YÊU ẤY…!

……Và giá như có một sự đọc ngược trở lại để đừng bao giờ có một dấu "chấm" sau tất cả những điều được viết ra từ những nỗi niềm vô hạn !


tks CHO minh nhé
3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)