Chuyện lạ 2008-12-22 23:35:42

Bác đơn ly dị của bé gái 8 tuổi với chồng già


(Dân trí) - Một tòa án Ảrập Xê-út đã bác đơn xin ly dị của một bé gái 8 tuổi và 1 người đàn ông 58 tuổi, nói rằng vụ việc cần phải chờ cho tới khi bé gái đến tuổi dậy thì.
Hồi tháng 8 năm nay, mẹ đẻ của bé gái đã gửi đơn ly hôn lên tòa án tại thành khố Unayzah, cách thủ đô Riyadh 220 km về phía bắc, ngay sau khi hợp đồng hôn nhân được ký kết giữ người cha đẻ và chú rể.

Trong một phán quyết được đưa ra hôm thứ 7 vừa rồi, thẩm phán Sheikh Habib Al-Habib đã bác đơn ly hôn, nói rằng bà mẹ không có quyền thay mặt cô bé để gửi đơn. Cũng theo thẩm phán, chính cô bé phải là người làm việc này khi đến tuổi dậy thì.

“Cô bé thậm chí không biết mình đã kết hôn”, luật sư Abdullah Al-Jutaili, đại diện cho bà mẹ, nói về bé gái, người mới bắt đầu học lớp 4 tại một trường tiểu học.

Luật sư Al-Jutaili cho biết: “Chúng tôi yêu cầu chú rể phải ly dị cô bé và người cha phải trả lại tiền cho ông ta nhưng ông bố từ chối”. Tuy nhiên, người thân của em cho hay đám cưới chưa diễn ra và bé gái vẫn tiếp tục sống với mẹ. Người cha đã ra điều kiện rằng đám cưới sẽ không được tổ chức cho tới khi bé gái lên 18 tuổi.

Ông bố đã đồng ý gả con gái cho chú rể tuổi ngoại ngũ tuần để nhận được khoản tiền 8.000USD do ông ta đang đối mặt với các khó khăn về tài chính.

Luật sư Al-Jutaili tuyên bố sẽ kháng cáo phán quyết của thẩm phán lên tòa thượng thẩm tối cao.

Lưu Ly

Theo Telegraph
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

trùi đất pó tay, đáng tuổi ông nội nó mà chồng j

Chủ đề cùng mục


bé gái, tòa án, ly dị, cho tới, tuổi dậy, đơn ly, lên tòa, người cha, phán quyết, thẩm phán,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)