Chuyện lạ 2011-06-26 11:59:53

Bấm giờ khi ‘yêu’ - đồng hành việc diệt dục


[size=4]“Bản lĩnh” của chàng

Những đặc điểm dưới đây là những gợi ý cho bạn về một người đàn ông khỏe mạnh và cường tráng:

- Móng tay màu hồng: Thể hiện người đàn ông khỏe mạnh, sức khỏe tốt.

- “Xuất binh” mạnh: Nam giới khỏe mạnh khi xuất binh thì lượng tinh binh từ 2 đến 5ml, có màu trắng hoặc màu xám và hơi dính. Còn với đàn ông lớn tuổi, lượng tinh binh giảm đi một chút. Tuy nhiên, nếu lượng tinh binh quá thấp, dưới 2ml, thì có thể bạn đã mắc bệnh hypospermia, một căn bệnh liên quan đến khả năng sinh sản.

- Da có khả năng đàn hồi: Nếu da hơi khô và không có độ đàn hồi thì chứng tỏ bạn bị mất nước ở mức độ nào đó. Người đàn ông khỏe mạnh da sẽ hồng hào và nhìn rõ thấy khả năng nam tính, mạnh mẽ.[/size]

[size=4][/size]

[size=4]Với không ít phụ nữ, trong chuyện ái ân có lên được “đỉnh dốc” hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sức bền khi thực hiện “hiệp chính” của quý ông.

Họ đặt nhiều dấu chấm hỏi khi nửa kia giảm đi sự dẻo dai và bấm giờ để “buộc tội”đối tác. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng, nạn “bấm giờ” trên giường là cách đối xử… nhẫn tâm với chuyện “yêu”. Về lâu dài nó còn là kẻ bức tử tình ái.
Chưa đầy 5 phút đã “về mo”

Không ít bà vợ đo sự thuỷ chung của chồng qua thời gian ân ái. Bà Nguyễn Thị Quyên, chuyên gia tư vấn tâm lý Trung tâm tư vấn tâm lý Thanh Tâm - Hà Nội cho biết: “Không ít phụ nữ gọi điện đến Trung tâm giãi bày với các chuyên gia nỗi nghi ngờ chồng “đi ăn nem” do gần đây họ thấy chồng lười ân ái hoặc thời gian bên nhau kiểu như “siêu tốc” cho đủ thủ tục. Do đó, để “ba mặt một lời” với đức lang quân, không ít chị em đã thực hiện phương pháp bấm giờ để buộc tội”.

Chuyên gia Nguyễn Thị Quyên kể lại một trường hợp mới gọi điện đến Trung tâm “tố khổ”. Chị Hàm Anh ở TP Việt Trì - Phú Thọ chia sẻ: Tuy mới chỉ là sự nghi ngờ đơn phương nhưng bản thân chị vẫn khẳng định chắc nịch: “Chưa bao giờ lão ấy như thế chị ạ. Gần một tháng nay không thèm đoái hoài đến vợ. Chỉ khi nào em khơi mào thì lão mới đáp ứng nhưng chóng vánh cho đủ thủ tục. Em là người rất thích màn dạo đầu cầu kỳ; Trước đây với mức thời gian em cần, lão ấy còn dư sức nhưng bây giờ thì chưa đến 5 phút là “về mo”. Mà dạo này lại hay đi sớm về muộn. Lúc hỏi nguyên do thì gắt mù lên hoặc lấp la lấp lửng nói “thì có việc mới về muộn”. Bực quá, mấy lần em đã bấm giờ cho lão ấy thấy. Không ngờ lần nào lão cũng vờ ngủ hoặc lờ đi coi như không biết. Xử sự như thế không phải có gái là gì?…”.[/size]

[size=4][/size]
[size=4]Các quý bà, quý cô cần hiểu rằng khi ân ái là lúc hai vợ chồng gần gũi, gắn bó, thể hiện tình yêu thương và cũng là lúc được thư giãn nhiều nhất.[/size]
[size=4]
Chị Lê Ánh Tuyết, Khu công nghiệp Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội thì thổ lộ: “Trước đây, anh ấy thường mang sức bền ra để dương oai với vợ. Nhiều hôm em mệt nhũn cho đến tận ngày hôm sau còn anh ấy vẫn tươi tỉnh như không. Thậm chí, có hôm anh ấy còn bạo miệng: “Sức anh phải hai người như em mới đủ”. Thế mà gần đây, không chỉ thời gian ngắn đi mà anh ấy cũng không còn nhiệt tình chuyện ấy với em nữa. Chắc chắn kẻ thứ ba đã xuất hiện. Không ít lần em thắc mắc, anh ấy cứ chối: Già rồi nó khác. Nhưng khác cũng phải khác từ từ chứ huống chi bọn em mới cưới nhau chưa đầy năm. Có lần em bấm giờ để chứng minh cho lời nói của mình không ngờ anh ấy nói rất khó nghe: “Thôi cô đừng dở cái trò ghen bóng ghen gió kiểu ít học ấy ra nhé”. Em chắc chắn rằng sự sung mãn của anh ấy đã bị chia sẻ cho một kẻ thứ ba khác. Em đang rất lo cho cuộc hôn nhân của mình.

Bấm giờ trên giường - đồng hành việc diệt dục

Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Quyên khuyên rằng: “Khi thấy chồng “rời trận địa” sớm hơn thường lệ, các quý bà, quý cô không nên quy chụp ngay là chàng có người khác mà cần tìm hiểu để biết chính xác nguyên nhân.

Công việc quá căng thẳng, áp lực về tài chính, môi trường làm việc hay môi trường sống thay đổi… cũng là những nguyên nhân gây giảm sút “phong độ” của quý ông. Do đó, ngoại trừ những trường hợp cần bấm giờ theo dõi lâm sàng để chẩn đoán hay điều trị bệnh, còn lại, nạn bấm giờ khi lâm trận là cách đối xử… nhẫn tâm với chuyện ái ân. Về lâu dài, nó còn là kẻ bức tử chuyện ấy.

Chuyên gia tư vấn - BS Phạm Thị Vui, Trung tâm tư vấn sức khoẻ sinh sản, sức khoẻ đời sống Hiếu Thảo, Hà Nội cũng cho rằng: Ân ái là lĩnh vực đèn nhà ai nấy rạng, ngay cả những yếu tố mấu chốt như trên cũng mỗi nhà mỗi cảnh. Chuyện phòng the không có chỗ cho số học, càng không thể dùng những con số để tính sổ thiệt hơn. Càng không nên đem so sánh thời gian mới chung sống với thời gian sau khi kết hôn vài ba năm. Các cụ có câu “của lạ bằng tạ của quen”. Khi hết lạ, chắc chắn nó sẽ khác trước. Ngay cả khi các đức ông chồng phải bặm môi bặm lợi cố đạt được thành tích hay làm vợ hài lòng, không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với các thông số “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”. Với các bà vợ, rất thiếu khôn ngoan khi nghi ngờ, đánh ghen bằng cách đếm giờ tài nghệ của người chung chăn gối với mình.

Ngoài ra các quý bà, quý cô cần hiểu rằng khi ân ái là lúc hai vợ chồng gần gũi, gắn bó, thể hiện tình yêu thương và cũng là lúc được thư giãn nhiều nhất. Nhưng nếu trong lúc này các ông biết được vợ đang toan tính ngờ vực mình bằng cách bấm giờ thì mọi sự hưng phấn sẽ tan biến. Thay vào đó là sự tức giận cảm thấy bị xúc phạm và tất nhiên mong muốn chung đụng cũng sẽ nhạt phai. Do đó, khi phát hiện chồng có những biểu hiện bất thường nhất là trong chuyện gối chăn, tốt nhất người vợ nên nhỏ to tâm sự cùng chồng để biết chính xác nguyên nhân thay vì âm thầm ôm cục tức và xét đoán một mình.
[/size]

[size=4][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bấm giờ, size 4, thời gian, tư vấn, Trung tâm, khỏe mạnh, lượng tinh binh, khả năng, chuyên gia, Nguyễn Thị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)