Chuyện shock 2020-04-26 06:15:33

Bán bàn trang điểm online :))


Nhằm thu lại một phần giá trị món đồ không sử dụng thì nhiều người thường chụp ảnh rồi đăng lên mạng để thanh lý cho những người đang có nhu cầu. Rao bán trên mạng vừa không mất phí mà lại dễ dàng tiếp cận với khách hàng nên được rất nhiều người chuộng. Tuy nhiên, không phải ai đăng hàng thanh lý lên mạng cũng được mọi người ủng hộ nhiệt tình, điển hình như anh chàng dưới đây.

Mới đây, một anh chàng đã lên MXH để thanh lý chiếc bàn trang điểm của gia đình, tuy nhiên lại bị mọi người "ném đá" dữ dội.

"Cần bán bàn trang điểm bằng gỗ hương xịn, giá 100 triệu không mặc cả. Vẫn dùng ngon nhưng mới mua nhà mới full nội thất rồi nên thanh lý ạ. Bàn này rất hợp với bóng quả nhót màu đỏ. Thắp lên trang điểm thì tuyệt sắc giai nhân", dòng chia sẻ của anh chàng.Bài đăng bán của anh chàng trên MXH.
Có thể bạn quan tâm  


Theo đó, vì chiếc bàn trang điểm của gia đình không dùng đến nên anh chàng đã chụp ảnh rồi đăng tải lên MXH để rao bán. Như lời anh chàng quảng cáo thì chiếc bàn trang điểm này làm bằng gỗ hương và bán với giá 100 triệu đồng. Tuy nhiên, khi nhìn kĩ chiếc bàn trang điểm này thì mọi người mới giật mình vì nó có thiết kế lạ. Quan sát kĩ có thể thấy phần đầu gương được trang trí hoa văn như… bàn thờ với các họa tiết nhìn như bóng đèn quả nhót. Cách chạm khắc hoa văn cũng không giống với một chiếc bàn trang điểm.

Hầu hết mọi người đều cho rằng dù chất liệu gỗ giá trị tới đâu nhưng thiết kế của chiếc bàn trang điểm này khiến họ cảm thấy sợ hơn là sang trọng. Trong khi đó một số người lại cho rằng, anh chàng này đang "câu view" và chiếc bàn trang điểm kia là một sản phẩm của photoshop.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)