Chuyện lạ 2011-07-29 13:05:19

Bản chất hiền lành nhưng dòng đời xô đây---Nữ sinh vùng cao sa chốn chơi Hà thành--Có gì hót


[indent]Hiện nay có nhiều nữ sinh vùng cao xuống Hà Nội trọ học đã có những cuộc “lột xác” để thay đổi một cách ngoạn mục. Có rất nhiều nữ sinh thành công với sự nghiệp học hành nhưng cũng có không ít nữ sinh lao vào chốn chơi nơi thị thành hào nhoáng.

Những cuộc “lột xác”
Rời xa quê hương vùng cao xuống Hà Nội trọ học trong niềm mong mỏi và tự hào của biết bao người thân, thầy cô…nhiều nữ sinh đã phụ những mong muốn đó để lao vào chốn chơi, thác loạn của giới trẻ.


Chúng tôi đã gặp không ít những kết cục đau thương, bài học của các nữ sinh vùng cao lao vào chơi mà quên mất con đường trở về. Từ trước đến nay các nữ sinh vùng cao vẫn được mọi người nhận xét là xinh đẹp, dễ thương và biết cách chơi. Sở hữu những ưu điểm nổi bật đó, nhiều sinh viên đã tận dụng nó với mục đích rời xa việc học hành.


Nếu gặp Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, sinh viên Học viện Tài chính, quê Yên Bái hai năm trước đây thì không thể tưởng tượng được cô nàng này đã “lột xác” nhanh đến chóng mặt như thế nào. Từ một cô học sinh ngoan ngoãn chỉ biết đến học hành thì giờ đây sau hai năm xuống Hà Nội, Quỳnh Hoa đã trở thành một con người khác hẳn. Cuộc sống của cô là ngày ngủ và đêm say sưa ở các vũ trường, quán bar, karaoke…Hơn nữa cô nàng không hề ngại khi diện những bộ đồ sexy nhất mà bất cứ ai nhìn vào cũng phải ngao ngán.

Việc trở thành gái gọi, gái mại dâm, hút trích ma túy, đỏ đen, bệnh tật… như một

hệ quả tất yếu từ việc sa vào chơi.


Để sốc hơn nữa cô nàng có thói quen cùng một lúc cặp với nhiều chàng trai (chủ yếu là các chàng trai quen ở các bar, vũ trường) khiến nhiều hôm phải tất bật cả ngày. Thời gian để dành những cuộc vui chơi, thác loạn còn đâu cho sự nghiệp học hành. Nhìn Hoa ngủ gật trên lớp lòng tôi lại xót xa nhớ về thời áo trắng của Hoa với ước mơ “nữ doanh nhân thành đạt” sao xa vời vợi vậy.


Đau đớn hơn, đã rất nhiều lần Hoa bị đánh ghen một cách dã man. Khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát trở lên bầm tím, rớm máu. Đó chính kết cục của những cuộc tình vụng trộm với các đại gia lắm tiền nhưng đã có vợ. Lối sống sa đọa như đã ngấm vào máu của cô nàng. Chỉ vài ngày sau khi các vết thâm trên mặt dần khỏi thì cuộc sống vẫn diễn ra theo đúng kịch bản trước đó. Lại tiếp tục cặp với các đại gia, lại vẫn vũ trường, quán bar…


Có những cuộc lột xác đưa đến sự thành công nhưng cũng có những cuộc lột xác khép lại cánh cửa tương lai. Đã có không ít những kết cục đau thương trong cuộc đời của các nữ sinh chỉ bắt đầu từ những cái váy, túi xách…hàng hiệu.


Khác với Quỳnh Hoa, Nguyễn Kim Thu sinh viên năm 2 trường trung cấp Kinh tế đối ngoại đã biết chơi từ thời còn khoác áo học sinh của tỉnh Sơn La. Cô nàng xuống Hà Nội trọ học ngành kế toán trong khi đã biết khá nhiều các mánh khóe của giới chơi.


Vì vậy, ngay sau khi xuống Hà Nội cô đã nhanh chóng bắt nhịp với giới chơi hà thành. Những đêm chơi đã khiến cô nàng quên hẳn việc “dùi mài kinh sử” cho tương lai. Thay vào đó, Thu thuê hẳn cho mình một người đi học hộ.


Những cuộc tình một đêm diễn ra chớp nhoáng và lâu dần cô nàng trở thành gái gọi lúc nào cũng không hay biết. Cuộc sống nay đây mai đó, nay Sầm Sơn, mai Cửa Lò, Nha Trang…chỉ cần gọi là có, khiến cô ngày càng lấn sâu vào con đường trở thành gái gọi cao cấp. Chẳng biết Thu có ân hận về con đường đã chọn không chứ cứ nhìn thấy cô gái trẻ mới có 20 tuổi đã biết va đập, lao vào chốn chơi mà lòng tôi thấy chua xót. Hình ảnh Thu sau lột xác khác xa với Thu của ngày trước. Thu chia sẻ: “ngày trước biết chơi nhưng chỉ là làm cho mình đẹp và nổi bật hơn trước mọi người. Nhưng bây giờ tôi đã lột xác để rồi không còn nhận ra mình”.


Lời nói trong ngậm ngùi của cô gái 20 tuổi là cảnh báo cho nhiều cô gái khác đã và đang lao vào chốn chơi để nhận lấy những kết cục đau thương.


Mịt mù con đường trở về
Mỗi cô gái, mỗi phận đời khác nhau nhưng nó đã phản ánh tình trạng chung của không ít nữ sinh vùng cao với những “cạm bẫy” luôn rình rập. Ở đời ai cũng có những ước mơ, nhưng có những ước mơ vừa được phôi thai đã bị vùi dập nơi thị thành với những ánh đèn hoa lệ của một chốn chơi bậc nhất. Còn đâu những ước mơ thánh thiện: cô giáo dạy Toán, doanh nhân thành dạt,… Và tất nhiên hệ lụy của việc lao vào chơi như vậy, chính các nữ sinh đã vô tình khép cánh cửa tương lai của chính cuộc đời mình.
Việc trở thành gái gọi, gái mại dâm, hút trích ma túy, đỏ đen, bệnh tật…như một hệ quả tất yếu từ việc sa vào chơi. Nguyễn Thị Quỳnh, trọ ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, một nữ sinh đến từ vùng cao của tỉnh Thanh Hóa, giờ đây đã trở thành gái gọi, gái mại dâm…làm bất cứ điều gì để có tiền trụ ở Hà Nội. Bởi cô đâu dám về quê trong tình trạng thân đã tàn và nghiệp học dở dang. Đó chính là những lời cảnh tỉnh lối sống sa đọa của các nữ sinh ham chơi thời nay.
Khát khao chứng tỏ mình, nhiều nữ sinh đã “lột xác” nhầm đường lạc lối để rồi cánh cửa tương lai đóng sập lại họ mới vội vã tìm đường trở về. Những con đường trở về không còn trải hoa hồng như lúc rời quê hương vùng cao xuống Hà Nội trọ học mà giờ đây nó mịt mù và xa vời vợi.[/indent][indent]


[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, vùng cao, lột xác, xuống Hà, xuống Hà Nội, con đường, nữ sinh vùng cao, xuống Hà Nội trọ học, cuộc lột, chốn chơi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)