Tâm sự - chia sẻ 2013-12-09 09:21:52

Bạn gái nghiện xem phim sex liên tục gợi ý em quan hệ tình dục


[size=6]Em không thể kiềm chế nổi khi cô ấy cứ “rủ rê” nhưng em sợ lắm, bố mẹ em đang theo dõi 2 đứa rất kĩ.[/size]
Em năm nay được 16 tuổi. Em và người yêu học cùng lớp cấp 3, chúng em thích nhau ngay từ lần đầu tiên gặp trong ngày khai giảng và chính thức yêu cách đây 2 tháng. Em xin thú thật là tính em nhát lắm. Khi còn học cấp 2, trong khi mấy thằng bạn đều đã biết cưa cẩm rồi có bạn gái thì em chỉ dám thích đơn phương một chị lớp trên, đến khi tỏ tình thì chị ý đã có người yêu rồi.
 
Ngược lại, bạn gái bây giờ của em lại là cô gái cực kỳ bạo dạn và năng động. Khi chúng em mới quen nhau, chính cô ấy là người chủ động nói thích em và ngay cả nụ hôn đầu tiên cũng là cô ấy chủ động. Rất may là người yêu em nói cô ấy thích chính là tính cách hiền lành và khù khờ của em nên chúng em rất hợp nhau, càng ở gần cô ấy thì em càng yêu và thích cô ấy nhiều hơn. Cái gì cô ấy cũng rất tuyệt, từ ngoại hình đến tính cách. Nhưng mới đây, cô ấy mới tiết lộ cho em một sở thích đặc biệt của mình và nó khiến em rất shock, đấy chính là: phim sex. 

 
Tất nhiên là hồi học cấp 2, em cùng mấy thằng bạn thân cũng đã rủ rê nhau xem mấy bộ phim đen nhưng trong mắt em, thể loại phim đấy vốn dĩ chỉ thu hút và hợp với đám con trai chúng em thôi. Có nằm mơ em cũng không thể ngờ bạn gái mình là có sở thích đấy. Mà không phải chỉ là “thích” đơn giản mà cô ấy thú nhận với em là mình bị “nghiện” xem thể loại phim này. Gia đình cô ấy làm kinh doanh, bố mẹ bận buôn bán từ sáng đến tối mịt nên chẳng ai giám sát nên cô ấy càng tự do, thích xem lúc nào thì xem, lâu dần thành nghiện. Lúc mới nghe em cũng hơi giật mình những sau đấy, bình tĩnh lại em thấy đó cũng không phải việc gì xấu nên bảo cô ấy không phải xấu hổ và còn nói là em cũng nghiện thể loại đấy để bạn gái em không cảm thấy bối rối.
 
Thế nhưng, kể từ lúc đấy, bạn gái em công khai kể cho em mọi chuyện về sex mà cô ấy biết khiến em ngượng chín cả người. Cô ấy kể ra những bộ phim cô ấy xem rồi cô ấy thích loại nào, không thích loại nào rồi thậm chí, lúc cao hứng cô ấy còn gọi điện miêu tả cho em cô ấy đang xem cái và phim đang diễn ra cái gì. Và đen đủi cho chúng em, trong một lần cô ấy gọi điện kể cho em nghe, mẹ em đã nghe thấy tất cả (điện thoại nhà em nối thông nhau). 
 
Ngay sau đấy, bố mẹ gọi em xuống nói chuyện. Bố mẹ em là người rất hiểu con cái, bố mẹ chưa cấm em làm việc gì bao giờ. Ngay cả khi biết em có bạn gái, bố mẹ cũng chỉ cổ vũ và khuyên em những điều nên làm hay không nên làm. Thế nhưng lần này, bố mẹ em cương quyết muốn em chấm dứt quan hệ với cô ấy vì sợ hai đứa không kiềm chế được bản thân để xảy ra chuyện gì. Thậm chí, mẹ em còn gọi cho cô giáo chủ nhiệm để giúp giám sát 2 đứa khiến bạn gái em khóc rất nhiều. 

Không thể công khai ở bên nhau trên lớp như trước, cách duy nhất để bọn em có thể ở cạnh nhau là những lúc trốn học thêm để đi chơi với nhau. Lang thang ở ngoài đường thì sợ có người nhìn thấy nên bạn gái em rủ 2 đứa về nhà cô ấy chơi. Nhà cô ấy không có ai nên bọn em có thể thoải mái làm những gì 2 đứa thích. Đầu tiên bọn em chỉ dự định xem các phim chiếu ngoài rạp nhưng xem được 1, 2 phim thì bạn em chê chán và rủ em xem phim đen. Cô ấy khoe với em cả một “gia tài” phim cô ấy sưu tập và hỏi em thích xem cái gì. Ở nhà em bị giám sát rất chặt, sau khi tốt nghiệp cấp 2, chỉ thỉnh thoảng lắm em mới trốn bố mẹ đến nhà thằng bạn thân xem được nên khi nghe bạn gái rủ, em cũng thích thú lắm. Em cũng chưa bao giờ xem phim sex với con gái nên muốn thử một lần.
 
Nhưng mọi thứ không đơn giản như em nghĩ, bọn em mới xem được một lúc thì cả hai đều không kiềm chế được. Em đã phải chạy vào nhà vệ sinh để “xả” rồi vội vàng bảo cô ấy tắt phim đi. Bạn gái em cũng chẳng hơn gì em, mặt cô ấy đỏ lừ. Ngồi một lúc, bỗng dưng bạn gái em nói: “hay chúng mình làm chuyện đấy đi, em cũng muốn làm thử cho biết”. Em thề là lúc đó em cũng đang nghĩ đến đúng chuyện đó giống như bạn gái mình. Nhưng em sợ lắm, em nhớ lời bố nói với em: “Làm chuyện đó đồng nghĩa với việc con phải chịu trách nhiệm với người con gái đó cả cuộc đời. Con mới có 16 tuổi, sống dựa vào gia đình, con lấy gì ra để thực hiện trách nhiệm của mình.” Em cảm thấy rất bối rối và không biết phải làm cho đúng.
 
Đến hôm sau, khi tranh thủ trốn được cô giáo chủ nhiệm ra sau sân trường để hôn nhau, bạn gái em lại nhắc lại chuyện đó. Lần này cô ấy còn bạo dạn kéo tay em đặt lên ngực mình rồi gợi ý “anh có muốn thử xem nó thế nào không?” khiến em ngượng chín cả mặt. Rồi sau đó, gần như ngày nào cô ý cũng thúc giục em về chuyện đó. Lần nào em cũng chỉ biết đỏ mặt rồi ấp úng bảo từ từ, mình còn nhỏ này nọ. Mới đầu cô ấy còn nhỏ nhẹ năn nỉ em nhưng đến hôm nay, bạn gái em thẳng thừng gọi em là đồ nhát cáy, đồ nhà quê và cô ấy nói, nếu em không dám làm thì cô ấy sẽ tìm người khác để “thử”. Em thật sự bối rối lắm các anh chị ơi. Nếu cô ấy làm thật thì em sẽ mất bạn gái mình mãi mãi. Nhưng em lại không dám thực hiện chuyện đấy, em sợ bố mẹ, em sợ mình chưa đủ lớn để có trách nhiệm với việc lớn như vậy. Hiện giờ em đang tìm cách “kéo dài” bằng việc hẹn cô ấy hôm Giáng sinh sẽ làm chuyện đấy để có kỉ niệm đẹp. Bạn gái em đang rất hào hứng với lời hẹn đó còn em thì bối rối, không biết phải làm gì nữa. Các anh có kinh nghiệm xin chỉ dạy cho em với.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)