Dân chơi 2015-12-22 05:03:09

Bạn học tặng mỗi người một iPhone 6s dịp họp lớp - dân chơi là đây


Một doanh nhân giàu có đã tặng cho bạn học của mình mỗi người một chiếc iPhone 6s để làm quà nhân dịp gặp mặt.

Cuối năm là dịp gặp gỡ, tụ tập của nhiều người từng là bạn học của nhau. Trong dịp này họ sẽ cùng ôn lại những kỷ niệm của một thời học sinh, kể chuyện cuộc sống hiện tại và thể hiện những thành công mà mình đang có.

Gần đây, một buổi họp lớp ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã gây nhiều sự chú ý của dư luận khi một thành viên trong lớp đã sẵn sàng tặng cho bạn học của mình mỗi người một món quà đắt giá nhân ngày gặp lại. Họ là những thành viên của lớp học khóa 98 trường Tiểu học trung tâm Bắc Luân (Tam Sơn) và đã hơn 10 năm không gặp lại nhau.

Trong lớp có một doanh nhân họ Trương, 30 tuổi vốn rất thành đạt, giàu có. Nhân dịp buổi gặp mặt, anh đã tặng cho 39 người bạn cùng lớp của mình mỗi người một chiếc iPhone 6s đời mới. Trên mỗi chiếc điện thoại còn được khắc chữ ghi rõ khóa học và tên trường học. Với hành động này, trang tin Sina đã gọi anh là “người bạn học của năm ở Trung Quốc”.


Doanh nhân họ Trương mua nhiều chiếc iPhone 6s để tặng cho các bạn học của mình

Được biết, buổi họp lớp này đã được tổ chức tại một khách sạn ở Ninh Ba. Họ còn mang đến một chiếc bánh lớn, đặt cạnh một bức ảnh cũ có chụp cả lớp khi còn học tiểu học.

Nhưng khi những chiếc hộp đựng iPhone 6s được mang ra, tất cả các thành viên trong lớp đều rất bất ngờ và kinh ngạc. Họ cho biết, anh Trương đã rất hào phóng, chân thành tặng mọi người chứ không phải vì muốn khoe khoang sự giàu có.


Những chiếc iPhone 6s được đưa ra khiến ai cũng bất ngờ


Trên chiếc điện thoại còn được khắc chữ để lưu lại kỷ niệm cho mỗi người

    [*]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)