Internet 2012-03-02 21:39:16

bạn không nên cài tải Unikey trong thời gian này


[size=4]Website Unikey.org bị mất kiểm soát, hàng vạn máy tính có thể đã dính mã độc[/size]


[size=4]Theo thông tin từ diễn đàn bảo mật HVAOnline, trong nhiều ngày qua, Website Unikey.org đã bị kiểm soát bởi hacker, hàng vạn máy tính có thể đã tải về phần mềm có chứa mã độc.

[/size]

[size=4]Hiện chưa thể chắc chắn chủ Website Unikey.org đã dành lại hoàn toàn quyền kiểm soát hay chưa.
[/size]

[size=4]
Hacker đã kiểm soát được Website và trỏ liên kết tải phần mềm về một địa chỉ nhái liên kết thực (thay chữ i bằng chữ j trong từ unikey) trên Website phần mềm nguồn mở SourceForge.net, khiến hầu hết người dùng không nhận biết được.

Đến rạng sáng hôm nay, tác giả phần mềm Unikey mới phát hiện và thông báo với ban quản trị SourceForge. Hiện tài khoản giả mạo của hacker đã bị xóa.


[/size] [size=4]
Tuy nhiên, theo thông tin lưu lại tại bản cache của Google, chỉ trong vòng 1 tuần trước ngày 23/2 đã có hơn 12.000 bản Unikey giả mạo được tải về. Khả năng rất lớn là các bản phần mềm này đã được sửa đổi để kiểm soát máy tính người dùng.

Hiện chưa thể chắc chắn chủ Website Unikey.org đã dành lại hoàn toàn quyền kiểm soát hay chưa. Do đó, chúng tôi khuyến cáo các bạn đọc tạm thời ngưng tải phần mềm từ Unikey.org và thông báo cho mọi người cùng biết.

Đối với người dùng đã tải và cài đặt Unikey từ Website trên trong thời gian qua, cần ngưng phát tán bản phần mềm này và nhanh chóng quét virus bằng các phần mềm diệt virus thông dụng đã được cập nhật dữ liệu mới nhất.

Bạn đọc cũng cần tiếp tục cập nhật thông tin để nhận được hướng dẫn xử lý tiếp theo.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 chết rồi vì để bình luận topic mình lên tải unikey về bình luận nè 3ahh3

diêu thế
vy hỗ trợ gõ tiếng việt mà 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phần mềm, kiểm soát, Website Unikey org, máy tính, size 4, hàng vạn máy tính, thể chắc chắn chủ Website, chắc chắn chủ Website Unikey org, dành lại hoàn toàn quyền, lại hoàn toàn quyền kiểm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)