Tin tức - pháp luật 2009-01-29 13:41:28

Bạn người yêu nhờ chuyển hộ quà... lựu đạn


Lúc 8h10' ngày 29/1, Lực lượng An ninh sân bay Pleiku (Gia Lai) qua soi chiếu đã phát hiện một quả lựu đạn trong túi xách của hành khách tên là Trần Thị Lệ Duyên.
Lúc 8h10' ngày 29/1, Lực lượng An ninh sân bay Pleiku (Gia Lai) qua soi chiếu đã phát hiện một quả lựu đạn trong túi xách của hành khách tên là Trần Thị Lệ Duyên (23 tuổi), trú tại 17 Lê Vĩnh Huy, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đi trên chuyến bay VN 343 từ Gia Lai về Đà Nẵng.

Theo lời khai ban đầu của Duyên, ngày 23/1 (28 tết), Duyên lên Gia Lai thăm người yêu là Lê Tất Duy, đang công tác tại Đoàn 38 đóng tại huyện Đắc Pơ (Gia Lai). Đến ngày 28/1, trước khi lên thành phố Pleiku để về Đà Nẵng, Duyên được anh Khoa làm cùng đơn vị với Duy (Phòng Hậu cần) nhờ gửi hộ một món quà tới địa chỉ 409 Núi Thành (Đà Nẵng).

Món quà được gói kỹ trong hộp giấy, vì là bạn của người yêu, Duyên cũng không hỏi là gì mà bỏ vào túi xách rồi mang đi luôn. Đến khi làm thủ tục tại sân bay, Lực lượng An ninh khi soi chiếu hành lý đã phát hiện quả lựu đạn trên.

Hiện, cơ quan Công an và Quân đội đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Duyên hiện đang công tác tại Phòng Kinh doanh thuộc Trung tâm công nghệ thông tin của Công ty Điện lực 3.

Theo TTXVN
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Gia Lai, Đà Nẵng, Lực lượng An ninh, soi chiếu, phát hiện, quả lựu đạn, túi xách, Lúc 8h10 ngày 29, Lực lượng An ninh sân, lượng An ninh sân bay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)