Tin tức - pháp luật 2013-06-14 11:05:00

Báo cảnh sát vì gái mại dâm quá xấu


Một người đàn ông ở Anh cho rằng gái mại dâm mà ông ta hẹn đã vi phạm Luật Bán hàng bởi cô này không hấp dẫn như quảng cáo.



Ảnh minh họa
BBC đưa tin cảnh sát West Midlands, nước Anh, nhận được cú điện thoại vào khoảng 19h30 phút (giờ địa phương) hôm 11/6 từ một người đàn ông, thông báo rằng cô gái mại dâm mà ông ta đang có ý định chơi bời cùng không hấp dẫn như lời cô ta tự nhận trước đó.


Đại diện cảnh sát kể lại, ông ta hẹn gặp cô gái ở bãi đậu xe của một khách sạn nhưng thấy thất vọng: "Ông ta tố cáo cô gái không được hấp dẫn như lời tự quảng cáo, do đó cô ấy đã vi phạm Luật Bán hàng. Khi ông ta nói thế, cô gái giật chùm chìa khóa xe ôtô của ông ta, tức giận bước ra khỏi xe rồi ném trở lại. Vì thế ông ấy mới gọi cho cảnh sát".

Trong cú điện thoại cho cảnh sát, người đàn ông nói đã yêu cầu cô gái kia phải mô tả trung thực về bản thân và cũng đã nói sẽ không sử dụng dịch vụ nếu phát hiện có gì sai sót.

Trung úy Jerome Moran, thuộc sở cảnh sát thị trấn Solihull, thì nói rằng: "Thật không thể tin được. Anh ta thực sự nghĩ rằng mình chẳng làm gì sai cả và cho rằng người phụ nữ kia phải bị điều tra vì đã bóp méo sự thật. Tôi đã nói với anh ta rằng cô gái kia không phạm phải lỗi gì cả. Người phạm tội chính là anh ta. Tìm đến gái mại dâm là bất hợp pháp rồi".

Mặc dù người đàn ông từ chối cho biết thông tin cá nhân nhưng cảnh sát vẫn xác định được danh tính người này và gửi cho anh ta thư cảnh cáo.

Đạo luật bán hàng được ban hành năm 1979 tại Anh để bảo vệ người tiêu dùng, trong đó quy định hàng hóa được bán phải có chất lượng đạt yêu cầu, phù hợp với mục đích và phải đúng như mô tả của người bán.

Hướng Dương
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)