Tin tức - pháp luật 2015-04-09 01:14:02

bắt người nước ngoài dùng thẻ gỉa rút tiền ở Sài Gòn


Phát hiện người đàn ông ngoại quốc dùng thẻ "lạ" lần lượt rút tiền ở các cây ATM, bảo vệ một ngân hàng ở quận 1, TP HCM, phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ.
Ngày 8/4, Công an công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ Venisislav Danchov (40 tuổi), Milen Dauranski và Simeon Simeonov (cùng quốc tịch Bulgaria) để làm rõ hành vi dùng thẻ ATM giả chiếm đoạt tiền.


Nghi can người nước ngoài tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A
Trước đó, ngày 7/4, bảo vệ một ngân hàng tại quận 1 phát hiện người đàn ông ngoại quốc có biểu hiện nghi vấn, lần lượt rút tiền tại các trụ ATM. Thấy thẻ rút tiền của người này "lạ", lực lượng bảo vệ phối hợp cùng cơ quan chức năng khống chế ông ta khi đang rút tiền tại trụ ATM trên đường Thi Sách, phường Bến Nghé (quận 1). Người này chống trả dữ dội nhưng không thoát.

Danh tính ông này được xác định là Venisislav Danchov. Cảnh sát tìm thấy 20 thẻ rút tiền các loại, hơn 80 triệu đồng cùng nhiều ngoại tệ trong túi xách của Danchov.


Một số thẻ rút tiền của Danchov được cho là giả. Ảnh: C.A
Công an TP HCM tiếp tục khám xét phòng khách sạn Venisislav Danchov lưu trú, tạm giữ thêm 2 nghi can khác được cho là đồng phạm của người này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)