Tình yêu - giới tính 2020-02-22 15:48:57

Bắt tận tay tin nhắn hẹn gái lạ vào nhà nghỉ của chồng mà vẫn tin chồng đi giao hàng


Đọc hàng trăm bình luận của cánh chị em, ai ai cũng cho rằng anh chồng đã "đi gái" mười mươi thế rồi, nhưng chẳng qua chỉ là lời chối tội mà thôi, chẳng biết chị vợ sẽ nghĩ sao và sẽ quyết định thế nào. Nhưng dẫu sao cũng mong người vợ ấy sáng suốt và bình tĩnh.
Mặc dù đã quá quen với 1001 câu chuyện khác nhau về việc đàn ông ngoại tình nhưng hội chị em mới đây vẫn phải "sôi máu" với câu chuyện về một gã chồng quá mức trơ tráo, bị vợ lấy được bằng chứng tận tay vẫn còn chối đây đẩy được. 


Nhiều ông chồng vì "chán cơm thèm phở" mà đi ra ngoài "ăn vụng" vợ.


Người vợ đăng tải: "Các chị em cho hỏi ngu với, chồng em nó bảo nó tới khách sạn giao hàng ạ. Mọi người cho ý kiến ạ, chữ tin nhắn xanh là chồng em ạ".

Đính kèm là bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của chồng chị vợ nhắn cho 1 cô gái lạ với nội dung: "Anh đến rồi, phòng 201". Trong khi đó, cô gái kia hẹn rõ ràng số đường, địa điểm khách sạn với lời nhắn: "Anh gửi số phòng cho em rồi anh tắm em đi lên".


Tin nhắn của chồng với cô gái lạ mà chị vợ vô tình đọc được.


Bằng chứng như thế này là đã không còn gì để nghi ngờ nữa rồi, nhưng không hiểu có phải vì quá sốc hay yêu chồng và không muốn hôn nhân đổ vỡ hay không mà người vợ vẫn còn hoài nghi và hy vọng rằng, lời giải thích "vào khách sàng gửi đồ cho khách" của chồng là có cơ sở.

Ngay sau khi đăng tải, phần lớn cánh chị em khuyên chị vợ hãy nhìn thẳng vào sự thật, đừng sợ hãi mà trốn tránh kẻo lại khổ cả đời:

- Chị bị "cắm sừng" rồi còn không biết hay sao phải hỏi, hẹn gái lạ vào khách sạn có mà ngủ với nhau chứ mua bán gì lại cần tắm rửa sạch sẽ rồi gặp nhau?.

- Chẳng biết chị vợ ngây thơ hay cố níu giữ lòng tin với chồng mà đăng lên hỏi nữa. Khổ thật. Đàn ông trăng hoa chỉ khiến đàn bà khổ tâm.

- Chị đúng là ngốc, sự thật rõ mười mươi thế kia còn lên mạng hỏi, chồng chị đi với gái chứ ship hàng gì. Chị tỉnh táo lên, còn chưa bắt tận tay chẳng lão nào nhận đâu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)