Tin tức - pháp luật 2012-05-25 08:13:48

Bắt ‘tú bà’ điều hành toàn ‘nhân viên’ 9X


3 cô gái trẻ bị bắt quả tang tại một nhà nghỉ ở đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tất cả đều ở độ tuổi 9X.

Ngày 24/5, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã thực hiện lệnh bắt đối với Lưu Thị Mỹ Lệ (tức Hoa- SN 1994), tạm trú: phố Cầu Đất, quậnHoàn Kiếm, về hành vi môi giới mại dâm. “Tú bà” xinh đẹp này từng "kinh qua" các "nghề" nhân viên mát xa, nhân viên quán karaoke, và gái gọi.

"Tú bà" Lệ tại nhà nghỉ…
Khoảng 14g50 ngày 15/ 5, trinh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng kiểm tra hành chính 3 nhà nghỉ tại phố Tây Kết, phường Bạch Đằng, phát hiện 3 đôi nam nữ đang quan hệ tình dục. Tách từng “đôi” để khai thác nóng, số nam nữ này khai nhận hết sức… lung tung về tên, tuổi, địa chỉ nhà của nhau.

Loanh quanh một hồi, 3 đôi phải thừa nhận đang “giao dịch” mua bán dâm. Người môi giới cho bộ ba này là Lưu Thị Mỹ Lệ, cũng đang có mặt trong nhà nghỉ. Đáng chú ý, tại nhà nghỉ này, lực lượng công an tìm thấy hơn 100 bao cao su ở quầy lễ tân, mà theo nhân viên nhà nghỉ là để…phát miễn phí cho khách (?!).

…và tại CQĐT CAQ Hai Bà Trưng
Tại cơ quan công an, 3 gái bán dâm là Huỳnh (SN 1993), Mẫn (SN 1991), Hoa (SN 1993) khai nhận trưa cùng ngày, họ được Lệ gọi điện thoại rủ đi khách với giá 2 triệu đồng/ lượt. 15g, cùng với Lệ, 3 cô gái trẻ đón taxi đến nhà nghỉ ở phường Bạch Đằng rồi chia phòng vào cùng khách. Cơ quan công an thu giữ của Lệ gần 10 triệu đồng, trong đó 6 triệu đồng khách mua dâm trả; 1 triệu đồng công môi giới của Lệ. Theo lời khai của Lệ, vì nhân viên nhiều người là đồng hương nên Lệ chỉ tìm khách giúp mà không đòi chia phần trăm(!).

Theo ANTĐKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)