Chuyện shock 2012-04-10 01:21:55

Bé gái 5 tuổi bị xâm hại tình dục thô bạo :((


Không ai có thể cầm lòng khi chứng kiến bé gái nhỏ thó bị vứt lại ở cổng chùa Bồ Đề (Hà Nội) lại bị khiếm thính, khiếm thị, hở hàm ếch, một chân yếu và đã bị xâm hại tình dục thô bạo, nhiều lần.

Bé Hạnh nhỏ thó trong chiếc cũi vốn chỉ dành cho cho trẻ sơ sinh


Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, chị La Thị Quý - "mẹ" cháu bé - theo cách gọi ở chùa Bồ Đề - trực tiếp nuôi dưỡng cháu cho biết, cách đây khoảng nửa tháng, có một bé gái 5 tuổi được đem đến để ở cổng chùa Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội) trong tình trạng sức khỏe nguy kịch. Cháu bé được phát hiện khi đang bò ở bậc tam cấp của chùa Bồ Đề trong tình trạng toàn thân bị bầm tím, cửa mình bị rách, chảy nhiều máu, tinh thần hoảng loạn.


Theo lời kể của chị Quý, hôm ấy là vào ngày 14-2 (âm lịch), mới sáng ra chị đã thấy xôn xao ngoài cổng chùa vì có một cháu bé bị bỏ lại. Mấy người dân nhà gần chùa cho biết, có một thanh niên chở bé gái đến chùa từ rất sớm, giả vờ vào lễ xong bỏ lại bé ở đây rồi biến mất.Trong túi của bé bị bỏ lại chùa có tờ giấy ghi lại: "Nhà hoàn cảnh nghèo khó không nuôi được cháu, mong các bậc sư nuôi cháu, khi nào gia đình có điều kiện sẽ quay lại đón cháu. Cháu tên là Nguyễn Đàm Hồng Hạnh, sinh ngày 24-4-2007".


Khi nhận bé Hạnh xong, chị thấy người bé có mùi khăm khẳm, tanh tưởi khó chịu. Chị đem bé đi rửa ráy, thay quần áo và phát hiện ra bộ phận sinh dục của bé bị rách nhiều chỗ, vẫn còn rớm máu. Dù chưa nuôi con gái, nhưng chị vẫn nhận thấy điều gì đó bất thường ở bộ phận sinh dục của bé.Với linh tính chẳng lành, chị Quý đã chạy khắp các phòng, cởi quần một vài bé gái ra để so sánh bộ phận sinh dục. Tất cả những bé gái khác chẳng đứa nào giống bé Hạnh cả. Thậm chí, cả hậu môn của cháu cũng bị thâm tím, bầm dập.Hoảng quá, chị bàn với các mẹ khác đưa cháu Hạnh đến bệnh viện Đức Giang (quận Long Biên) để khám. Khi khám xong cho bé Hạnh, các bác sĩ lập tức mắng chị Quý: "Cô là một người mẹ mà không có chút lương tâm, không có chút tính người. Trẻ nó bị như thế này từ lâu lắm rồi, sao giờ cô mới đưa con vào đây?".Khi nghe tôi nói đầu đuôi câu chuyện, các bác sĩ gọi tôi ra chỗ ít người mà nói nhỏ: “Cháu bị xâm hại quá nhiều lần rồi”. Còn trong sổ bệnh án, các bác sĩ ghi: "Viêm âm hộ, màng trinh bị rách", rồi cho tôi thuốc và bày cách vệ sinh cho cháu".


Sau khi khám ở bệnh viện Đức Giang về, một số người vào thăm bé và sau khi xem xong vết thương của bé đều xót xa, họ bảo chị Quý phải đưa bé đi khám lại. Khám cho bé tại bệnh viện khác, các bác sĩ cũng nói giống như tại bệnh viện Đức Giang. Sau đó, khi Công an quận Long Biên vào cuộc cũng đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, các bác sĩ cũng kết luận rằng, bé Hạnh bị xâm hại nhiều lần.


Vào trong chùa Bồ Đề rồi, chị Quý còn phát hiện ra bé Hạnh bị hở hàm ếch và không có lưỡi gà ở cổ họng. Vì thế việc cho bé ăn uống cũng rất khó khăn. Ăn thì được ít mà lại hay bị nôn. Có khi ăn xong bữa rồi, đến thìa cuối cùng, cháu Hạnh lại nôn hết ra người hai mẹ con."Cháu còn bị hoảng loạn tinh thần. Cứ đêm đến là la hét rất ghê khiến các cháu khác không ngủ được. Lúc mới vào cháu còn liên tục cắn xé chăn màn. Cứ thấy người lạ là toàn thân nó rúm lại, ú ớ khóc”, chị Quý kể. Chưa hết, Hạnh còn bị yếu một bên chân trái, đi đứng đã khó khăn, đi lại càng khó khăn, thường phải có người dắt.Đến nay, các thương tổn của bé Hạnh đang dần lành lặn, hết viêm sưng. Giấc ngủ đêm, bé không còn tỉnh giữa chừng, la hét như ngày đầu song lúc nào cũng tỏ ra sợ hãi, bất an. Hạnh vẫn chưa thể hòa nhập được với những đứa trẻ khác được nuôi trong chùa Bồ Đề, lúc nào cũng chỉ tha thẩn một mình.


Về việc điều tra, một lãnh đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an Quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, việc điều tra hiện đang tiếp diễn song tương đối khó khăn. Đó là vì không lấy được mẫu tinh trùng của đối tượng đã xâm hại cháu bé nữa.


"Hơn nữa, cháu bé không nói được, không nghe được nên việc lấy lời khai rất khó khăn. Nếu nói được thì ở tuổi như cháu cũng khó để chi tiết được. Chúng tôi đang thu thập một số đối tượng nghi vấn và tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc này", vị cán bộ đội điều tra cho biết.
Theo Nguyễn Quyết


Người lao động
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)