Tin tức - pháp luật 2012-08-13 20:34:54

bé giá 11 tuổi bị hiếp 100 lần !


[size=4]Năm lên 11 tuổi, Lạc Lạc, Hồ Nam, Trung Quốc, bị hãm hiếp và ép bán dâm hơn 100 lần chỉ trong 3 tháng.

Sự việc đã xảy ra cách đây gần 6 năm, tức vào tháng 10/2006. Mãi tới ngày 30/12 năm đó, gia đình mới phát hiện được tung tích của Lạc Lạc và nhờ cảnh sát giải cứu con mình. Từ đó đến nay, sức khỏe của Lạc Lạc luôn khiến gia đình lo lắng.[/size]

[size=4]
[/size]
[size=4]Không chỉ bị tổn thương nặng nề về tinh thần, cô bé cơ bản đã mất đi khả năng sinh nở và mắc bệnh tình dục. Năm nay, Lạc Lạc mới 17 tuổi, đang được gửi ở nhà họ hàng để thuận tiện cho học tập.Anh Trương Huy, bố Lạc Lạc, cho biết sức khỏe của con gái thường không tốt.

Trong tháng 7 vừa qua, Lạc Lạc phát bệnh 4 lần, nhưng nhà không có tiền chạy chữa. “Lạc Lạc nhiều lần muốn tự tử. Nó thường nói với bà xã tôi: Hãy để con chết đi rồi mẹ sinh em bé khác”, ông bố chia sẻ với phóng viên.Điều khiến dư luận bức xúc hơn cả là chị Đường Tuệ - mẹ của Lạc Lạc - vì phản đối phán quyết của tòa về vụ việc của con gái, đã bị phạt, phải đi cải tạo lao động.

Hiện luật sư đại diện của chị Đường đã gửi đơn lên Ủy ban quản lý lao động giáo dưỡng tỉnh Hồ Nam, yêu cầuphục hồi danh dự cho thân chủ mình.Mấy ngày nay, Lạc Lạc luôn hỏi bố: “Mẹ đi đâu rồi?”. Anh Trương chỉ còn cách nói dối con gái, rằng, hai người họ cãi nhau, nên chị Đường đã bỏ đi vì giận dữ.“Tôi rất lo, nếu con gái biết được sự thực về mẹ mình, nó sẽ khủng hoảng tinh thần, thậm chí tự tử. 6 năm trước, Lạc Lạc của tôi là một đứa trẻ thông minh hoạt bát, thích vẽ tranh, chơi đàn.

Hy vọng mẹ nó sớm được tại ngoại để ở bên an ủi, động viên con, giúp con quên đi những đau buồn trong quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới tràn niềm vui”, anh này cho biết.
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bored33 bored3 gió to qá

Chủ đề cùng mục


Lạc Lạc, size 4, gia đình, sức khỏe, Lạc Lạc luôn, cho biết, con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)