Chuyện lạ 2012-08-08 16:13:14

Bí ẩn xung quanh dương vật nghi vấn của Napoleon


Bộ phận "nhạy cảm" được cho là của Napoleon đã gây nên "sóng gió lớn" và trở thành đề tài nghiên cứu lôi cuốn của nhiều thế hệ cho tới hôm nay.

Ngược dòng lịch sử


Napoleon Bonaparte mất khi bị lưu đày ở phía Nam đảo Saint Helena vào ngày 5/5/1821. Sự ra đi đột ngột của hoàng đế nước Pháp - một thiên tài quân sự để lại nhiều tiếc thương cho cả thế giới. Sau khi ông mất, thi hài của ông được đem ra khám nghiệm.


Một số bộ phận cơ thể đã được tách ra để nghiên cứu, bao gồm: dạ dày - nguyên nhân chính gây ra cái chết, trái tim - trong di chúc Napoleon để lại cho vợ và một bộ phận được cho là dương vật của ông. Bộ phận nghi vấn này đã gây nên sóng gió lớn và trở thành đề tài nghiên cứu lôi cuốn của nhiều thế hệ cho tới hôm nay…
Những nghi vấn đầu tiên…


Vào năm 1916, gần 100 năm sau ngày mất của hoàng đế Pháp, người thừa kế dòng họ Vignali đã rao bán bộ sưu tập của gia đình, trong đó có rất nhiều đồ dùng cá nhân của Napoleon như dao, dĩa, cốc bạc…


Những vật dụng ấy được linh mục Ange Vignali (người kề cận Napoleon trong những giây phút cuối đời) truyền lại cho con cháu mình cùng với số tiền khổng lồ. Trong số đó, có vẻ như ông đã sở hữu một vật kỉ niệm kì lạ mà người ta dấy lên nhiều nghi vấn là dương vật của vị hoàng đế Pháp này.


Đó là một vật có kích thước nhỏ, nhìn bề ngoài thì chỉ có vẻ hơi hơi giống dương vật, lại thêm điều kiện bảo quản dường như không hoàn hảo nên trông xù xì như miếng da thuộc và sẽ rất mơ hồ nếu đưa ra một kết luận cụ thể khi quan sát nó.


Bí ẩn dần hé lộ


Các cuộc điều tra của giới sưu tầm cổ vật ngay lập tức được tiến hành, đưa chúng ta về với những giây phút cuối của Napoleon. Vài ngày sau khi ông mất, một cuộc khám nghiệm thi hài được diễn ra.


Thành phần tham dự rất đông: bác sĩ riêng của hoàng đế là Francesco Antommarchi, 17 người làm chứng trong đó bao gồm 7 bác sĩ người Anh, 2 hầu cận của Napoleon, linh mục Vignali và người đầy tớ Ali.


Thời gian khám nghiệm vỏn vẹn có 2 tiếng đồng hồ với trái tim, dạ dày được lấy ra, rất ít khả năng dương vật của Napoleon đã bị cắt ra và chính một số người chứng kiến cũng khẳng định điều này.


Nhưng cũng theo lời kể của các nhân chứng: hoàn cảnh khi ấy hơi lộn xộn và mặc dù cuộc khám nghiệm có sự chứng kiến nhiều người nhưng vẫn có 2 nhân vật có thể tiếp cận riêng với xác của hoàng đế. Người viết lại tiểu sử của Napoleon là Robert Asprey khẳng định đó là bác sĩ Antommarchi và linh mục Vignali.


Đặc biệt, linh mục Vignali là người cuối cùng ở bên di hài hoàng đế trong những giây phút cuối để hoàn tất các nghi lễ an táng. Vì vậy, việc ông này ăn trộm dương vật của hoàng đế làm “kỉ niệm” không phải là vô căn cứ.


Trên tờ Revue des Mondes năm 1852, người đầy tớ Ali đã khẳng định thấy linh mục lấy vài bộ phận cơ thể của Napoleon. Sau khi nghiên cứu kĩ, nhiều người cho rằng, thứ mà anh ta ám chỉ chính là dương vật của hoàng đế Pháp.

Mặc dù có nhiều nghi vấn về sự thật giả nhưng “dương vật” kia vẫn được nhiều tay sưu tầm săn đuổi. Năm 1924, với giá 2.000 USD thời đó (40 triệu VNĐ của thời điểm hiện tại, chưa tính trượt giá), nó đã thuộc sở hữu của một nhà sưu tập sách tên W.Rosenbach.


Một vài năm sau, ông này tặng nó cho bảo tàng nghệ thuật Pháp ở New York và “dương vật” này được trưng bày tại đây trong suốt hơn 30 năm.

Tới năm 1977, Lattimer - một bác sĩ tiết niệu ở New Jersey đã quyết định bỏ ra hơn 38.000 USD (khoảng 760 triệu VNĐ của thời điểm hiện tại, chưa tính trượt giá) để mua lại chiếc dương vật này.


Hiện giờ, vì ông đã mất, dương vật nghi vấn của Napoleon thuộc về con gái ông. Bà từng tuyên bố sẽ không bán nó vì đây là di vật mà cha bà để lại.


Rõ ràng, với công nghệ khoa học hiện đại như ngày nay thì hẳn không khó để xác định xem vật kia có phải là dương vật thật của hoàng đế Napoleon hay không?


Nhưng có một điều lạ rằng, không một ai muốn đem vật đó đi làm xét nghiệm. Phải chăng các nhà khoa học muốn “bộ phận ấy” mãi là dương vật nghi vấn của Napoleon, đồng thời bỏ ngỏ một bí ẩn của thế giới?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi đại ca ………………. 3adore3

Trộm cả dương vật……………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

khi nào mình mới dc như vậy nhĩ…. để nguoi ta nguong mộ mà trộm DV ò minh nhĩ … 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#4019120 0
thật là kinh dị……. 3crisp3 3crisp3

#4019187 0
Dương vật đắt nhất TG cmnr 3crisp3. Khéo con của Tom Cờ rui hay Beck… mà có ăn chơi quá thì bán Dương Vật hoặc các bộ phận khác của phụ thân cũng đc ối của 3blur3
Trc mấy mẹ ngủ với Napoleon được xxx cái trym vậy cũng khá là hãnh diện r 3crisp3

that bá đạo qua đi…………

Chủ đề cùng mục


dương vật, hoàng đế, nghi vấn, sóng gió lớn, linh mục, bộ phận, nghiên cứu, giây phút cuối, khám nghiệm, khẳng định,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)